Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / 3 bước để thiết lập tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi

3 bước để thiết lập tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi

 

Bạn biết đấy nếu thiết bị luôn bật mạng 24/24 thì pin của thiết bị sẽ cạn kiệt một cách nhanh chóng. Vì thế các nhà sản xuất đã phát triển tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi để hỗ trợ người dùng trong việc tiết kiệm năng lượng cho máy. Hãy cùng TrueSmart tìm hiểu về tính năng này nhé!
===>>
thay mặt kính iphone 6s – thay camera samsung a80 – thay mặt kính iphone 6 plus

Hướng dẫn cách thiết lập tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi

Bước 1: Người dùng truy cập ứng dụng Cài đặt -> Click chọn Pin & hiệu suất. Tại đây người dùng hãy bấm vào biểu tượng bánh răng nằm ở phía góc phải màn hình.

3 bước để thiết lập tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi

Bước 2: Sau đó bạn tìm đến tùy chọn “Tắt dữ liệu di động”.  Tại thời điểm thiết bị bị khóa hãy thiết lập  mức thời gian tương ứng mà bạn muốn thay vì mặc định là “Không bao giờ” ( Cụ thể, bạn có thể chọn ít nhất Sau 5 phút hoặc tối đa Sau 30 phút).

Bước 3: Sau khi thao tác xong bước thiết lập thời gian, bạn bật kết nối dữ liệu di động rồi tắt màn hình thiết lập đi. Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi để kiểm tra tính năng này.

3 bước để thiết lập tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi

Lưu ý: Đừng tự động tắt dữ liệu di động 3G, 4G bởi vì nó có thể làm ảnh hưởng đến các tiến trình chạy nền . Cụ thể là nó có thể khiến quá trình tải xuống bị gián đoạn.

Mong rằng với hướng dẫn thiết lập tính năng tự động bật tắt 3G và 4G cho Xiaomi bạn có thể tiết kiệm pin một cách tối đa nhất. Chúc bạn thao tác tác thành công!