Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / 3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Dễ

3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Dễ

Zalo có một tính năng đó là thu hồi tin nhắn đã gửi. Vậy bạn đã bao giờ tò mò về các nội dung đó hay chưa? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu ngay về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trong bài viết sau đây nhé!

Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?

Zalo là một nền tảng nhắn tin nhanh và hoàn toàn miễn phí được nhiều người dùng ưa chuộng. Đặc biệt, Zalo còn hỗ trợ tính năng thu hồi được tin nhắn đã gửi nếu bạn nhắn nhầm. Sau khi thu hồi, cả bạn và người nhận đều không thể đọc được nội dung tin nhắn đó nữa mà thay vào đó là thông báo: “tin nhắn đã được thu hồi”.

Sẽ có trường hợp đối phương thu hồi khiến bạn vô cùng tò mò về nội dung  tin nhắn. Vậy liệu có thể xem được các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo hay không? Thường sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

– Bạn đã đọc tin nhắn trước khi đối phương thu hồi: Lúc này, bạn đã đọc được tinh nhắn nên dù người đó có thu hồi, bạn cũng đã nắm được thông tin nên không cần tìm cách xem lại tin nhắn đã thu hồi đó.

– Bạn chưa đọc được tin nhắn: Nếu đối phương thu hồi tin nhắn trước khi bạn kịp đọc chúng, cả 2 sẽ không thể xem lại được nội dung này.

3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Đơn Giản

Cách khôi phục tin nhắn đã thu hồi trên Zalo

Hiện nay chưa có cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo iPhone, cách xem tin nhắn đã thu hồi trên zalo máy tính PC. Tuy nhiên với những người dùng Android, bạn vẫn có thể đọc lại được các tin nhắn này. Truesmart sẽ bật mí ở phấn tiếp theo của bài viết!

Cách xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo

Bước 1: Mở Cài đặt >> chọn Thông báo >> Cài đặt nâng cao.

3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Đơn Giản

Bước 2: Chọn Bật nhật ký thông báo >> Zalo >> chọn hình dấu mũi tên đi xuống.

3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Đơn Giản

Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị các tin nhắn Zalo đã được thu hồi trước đó.

App xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cho Android

Đối với các thiết bị Android, người dùng có thể xem lại được các tin nhắn đã thu hồi thông qua ứng dụng có tên Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages.

Với phần mềm này, người dùng có thể xem lại được tin nhắn được gỡ đi trên các ứng dụng như Zalo, Messenger, Line,… dưới dạng ẩn danh. Unseen Messenger có sẵn và miễn phí trên CH Play, người dùng chỉ cần tải về, bật quyền truy cập thông báo cho ứng dụng.

3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Đơn Giản

Một số lưu ý khi sử dụng app Unseen Messenger

– Unseen Messenger sẽ truy cập toàn bộ các ứng dụng tin nhắn trên dế yêu của bạn nên hãy cân nhắc về yếu tố bảo mật.

– App chỉ có tác dụng giúp người dùng đọc được các tin nhắn đã thu hồi sau khi cài đặt ứng dụng. Còn đối với các tin nhắn thu hồi sau khi cài đặt Unseen Messenger người dùng sẽ không thể xem được.

3 Cách Xem Tin Nhắn Đã Thu Hồi Trên Zalo Cực Đơn Giản

Như vậy là Truesmart đã vừa cùng bạn tìm hiểu cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo cực đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

>> Xem thêm: Cách Xóa Tất Cả Tin Nhắn Trên Messenger Cực Nhanh