Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / 3 Ứng Dụng Bảo Vệ Mắt Cho Bé Khi Sử Dụng Smartphone Android

3 Ứng Dụng Bảo Vệ Mắt Cho Bé Khi Sử Dụng Smartphone Android

Trẻ em sử dụng smartphone nhiều sẽ có hại trực tiếp tới đôi mắt, bé sẽ có thể bị mỏi, đau mắt. Để hạn chế được phần nào tác hại này, hãy cùng tham khảo 3 ứng dụng bảo vệ mắt cho bé khi sử dụng smartphone Android ở bài viết ngay sau đây nhé!

Twilight

Twilight là một ứng dụng có khả năng điều chỉnh độ sáng của màn hình điện thoại một cách tự động theo từng khung thời gian trong một ngày. Khi ứng dụng được cài đặt, điện thoại của bạn sẽ tự động có thêm một bộ lọc màu đỏ trên màn hình. Theo từng khoảng thời gian nhất định, bộ lọc màu này sẽ được điều chỉnh để giúp mắt của bé thoải mái nhất, tránh mỏi mắt.

3 Ứng Dụng Bảo Vệ Mắt Cho Bé Khi Sử Dụng Smartphone Android

Thêm vào đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh các thông số của bộ lọc sao cho phù hợp và thoải mái nhất với mắt. Rất nhiều người dùng đã sử dụng Twilight và cho rằng ứng dụng này có thể giúp mắt dễ chịu hơn nhất là khi sử dụng điện thoại trong điều kiện thiếu sáng như ban đêm.

>> 10 Ứng Dụng Chỉnh Ảnh Thần Thánh Của TQ Giúp Bạn Lột Xác

Blue Light Filter

Đây cũng là một ứng dụng bảo vệ mắt hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng tạo ra một bộ lọc ánh sáng xanh – nguyên nhân khiến bạn dễ mỏi mắt và mất ngủ khi sử dụng smartphone lâu. Lúc này, màn hình của bạn sẽ được chuyển sang chế độ ánh sáng với nhiệt độ màu thấp hơn, giảm độ sáng màn hình và còn có thể tiết kiệm pin cho máy.

3 Ứng Dụng Bảo Vệ Mắt Cho Bé Khi Sử Dụng Smartphone Android

Ứng dụng hiện có hỗ trợ cả giao diện tiếng Việt, rất thuận tiện cho người dùng. Thêm vào đó còn có cả tính năng hẹn giờ để tự động kích hoạt theo nhu cầu của người sử dụng.

>> 10 Phần Mềm Diệt Virus Hiệu Quả Dành Cho Điện Thoại Android

Velis Auto Brightness

Velis Auto Brightness cũng là một ứng dụng có rất nhiều các tính năng cần thiết giúp bạn điều chỉnh độ sáng trên thiết bị Android và từ đó bảo vệ mắt cho bé. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng, dài đèn nền, cảm biến và độ nhạy của ứng dụng theo ý muốn. 

3 Ứng Dụng Bảo Vệ Mắt Cho Bé Khi Sử Dụng Smartphone Android

Trong quá trình bé sử dụng thiết bị, Velis Auto Brightness sẽ dựa theo sự thay đổi của ánh sáng, thời gian để điều chỉnh màn hình của máy sao cho phù hợp nhất. Bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng nào bạn muốn Velis Auto Brightness can thiệp và ứng dụng nào thì không.

Như vậy là Truesmart đã vừa cùng bạn tìm hiểu về 3 ứng dụng bảo vệ mắt cho bé khi sử dụng smartphone Android vô cùng hữu ích và tiện dụng. Chúc bạn có những trải nghiệm tốt và thành công!