Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / 3 ứng dụng dọn rác tốt nhất trên iPhone năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

3 ứng dụng dọn rác tốt nhất trên iPhone năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Nếu thấy iPhone, iPad của mình bị đầy bộ nhớ hoặc bị chậm do đầy bộ nhớ bạn có thể cài đặt đến các ứng dụng sau để dọn  rác trên thiết bị.

>>>> 164 ứng dụng độc hại có hàng triệu lượt tải trên Android bạn cần gỡ bỏ ngay lập tức

Có thể thấy, theo thời gian, điện thoại của chúng ta sẽ tự động phát sinh ra những tệp tin tạm, dư thừa khiến cho bộ nhớ trong bị đầy và bị ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của thiết bị. Hôm nay, Truesmart sẽ giới thiệu đến bạn 3 ứng dụng dọn rác miễn phí, hỗ trợ dọn dẹp các tệp tin ở trên điện thoại iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản.

Dọn rác iPhone bằng phần mềm Smart Cleaner

Smart Cleaner là một ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người dùng. Ứng dụng này tương thích với các thiết bị iOS 12 trở lên. Giao diện của ứng dụng rất đơn giản với hai tùy chọn chính là Smart Cleaning và Manual Cleaning.

3 ứng dụng dọn rác tốt nhất trên iPhone năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Nếu như bạn nhấn chọn tùy chọn Smart Cleaning thì ứng dụng sẽ tự đông kiểm tra và phân tích, dọn dẹp các nội dung cũng như ảnh chụp màn hình, danh bạ đang bị trùng lặp. Manual Cleaning thì cho phép người dùng có thể chủ động lựa chọn các tệp cần xóa và xóa bỏ.

Ứng dụng Smart Cleaner còn mang đến cho bạn một không gian bí mật để có thể lưu trữ những hình ảnh, danh bạ, video riêng tư nhất. Nhìn chung thì ứng dụng có giao diện sạch và không chứa quảng cáo. Tuy nhiên, nếu như các bạn muốn dùng đến các tính năng một cách đầy đủ thì bạn nhất thiết cần phải nâng lên phiên bản trả phí.

Ứng dụng dọn rác iPhone Slide Box Photo Manager

Đây được xem là một ứng dụng đơn giản và hỗ trợ cho người dùng quản lý cũng như sắp xếp, quản lý hình ảnh trên điện thoại một cách dễ dàng. Nó không giống như ứng dụng Photos mặc định trên chiếc điện thoại iPhone của chúng ta.

3 ứng dụng dọn rác tốt nhất trên iPhone năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Ứng dụng này sẽ tự động hiển thị những bức ảnh chưa được sắp xếp và bạn hoàn toàn có thể tự mình chọn album để đưa chúng vào đó. Nếu như bạn muốn xóa bỏ đi một bức ảnh bạn chỉ cần vuốt chúng lên để xóa hoặc vuốt sang trái để bỏ qua.

Ứng dụng khá hữu ích và hỗ trợ cho người dùng xóa bỏ đi những bức ảnh dư thừa hoặc trùng lặp. Nó sẽ giúp cho bạn có được không gian lưu trữ tốt hơn trên iPhone.

Hiện tại ứng dụng cũng đang được cung cấp miễn phí và nếu bạn muốn dùng phiên bản cao cấp hơn, đủ tính năng hơn bạn phải dùng đến phiên bản trả phí.

Phần mềm dọn rác iPhone Cleaner Pro

Việc đồng bộ danh bạ từ rất nhiều tài khoản có thể khiến cho số điện thoại trên iPhone của bạn bị trùng lặp. Lúc này ứng dụng Cleaner Pro sẽ được cho là một sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn. 

Ứng dụng này được thiết kế riêng biệt chuyên xử lý các liên hệ bị trùng lặp. Giao diện Cleaner Pro đơn giản và rất rõ ràng. Nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen cũng như sử dụng. Ở giao diện chính các bạn có thể chọn Duplicate Contacts để ứng dụng có thể tự động kiểm tra cũng như phát hiện ra các danh bạ bị trùng lặp. Khi đã hoàn tất thì người dùng có thể hợp nhất các liên hệ lại với nhau thông qua một tùy chọn là Merge.

3 ứng dụng dọn rác tốt nhất trên iPhone năm 2021 mà bạn không nên bỏ lỡ

Cleaner Pro cũng cung cấp các tính năng cho phép các bạn có thể lọc nhanh những liên lạc bị thiếu thông tin. Cho đến hiện tại, Cleaner Pro đang được cung cấp miễn phí và ứng dụng có thể tương thích với những thiết bị iOS 9 trở lên và hỗ trợ tới 15 ngôn ngữ khác nhau.

Trên đây là 3 ứng dụng dọn rác trên iPhone tốt nhất hiện nay, miễn phí và các bạn có thể sử dụng. Hi vọng rằng những ứng dụng này sẽ giúp bạn sớm lấy lại được hiệu suất của máy nhé!

Xem thêm:

Cách tạo số điện thoại ảo nhanh chóng, miễn phí trong một nốt nhạc