Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / 4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

 

Điện thoại không nhận được cuộc gọi đến, nguyên nhân nằm ở đâu? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết “ 4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà” dưới đây.
===>>
giá màn hình iphone 7 plus – thay màn hình samsung a8 – thya màn hình samsung a9

Nguyên nhân điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến là do đâu?

+ Bạn vô tình cài đặt chế độ chặn cuộc gọi.

+ Hoặc có thể nguyên nhân nằm ở lỗi xung đột phần mềm.

+ Hoặc chỉ đơn giản là người dùng đang ở trong vùng sóng yếu, không có sóng.

+ Nguyên nhân cũng có thể do SIM hoặc khe SIM bị hỏng do lỗi socket khi điện thoại bị rớt va đập mạnh.

Bỏ túi mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

Đây là một lỗi rất nghiêm trọng bởi vì người dùng có thể sẽ bỏ lỡ rất nhiều các cuộc gọi quan trọng ví dụ như cuộc gọi từ đối tác khách hàng hoặc cuộc gọi từ người thân bạn bè. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, hôm nay TrueSmart sẽ cung cấp cho bạn 4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến:

#Tip 1: Kiểm tra SIM và khay SIM trên điện thoại Xiaomi của bạn

Nhiều người dùng không hề biết việc SIM trên điện thoại bạn sau một thời gian có thể bị hư hỏng hoặc khay có thể bị lỏng dẫn đến tình trạng điện thoại bạn không còn nhận SIM nữa. Để biết có phải do nguyên nhân này hay không người dùng hãy thử kiểm tra bằng cách lấy một thẻ SIM khác hoạt động bình thường gắn vào máy. Nếu là do nguyên nhân này chỉ cần thay SIM mới là có thể khắc phục được.

4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

#Tip 2: Kiểm tra cài đặt cuộc gọi trên điện thoại

Rất có thể là người dùng đang cài đặt chế độ chặn cuộc gọi. Bạn có thể thiết lập lại bằng cách vào Cài đặt > Cuộc gọi để kiểm tra xem điện thoại bạn có đang bật chế độ chặn cuộc gọi không. Nếu có thì hãy tắt tính năng này đi.

4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

#Tip 3: Tắt nguồn và khởi động lại Xiaomi

Đây là cách có thể khắc phục được kha khá lỗi tạm thời trên điện thoại chứ không riêng gì lỗi không nhận được cuộc gọi đến. Bởi nó có thể giúp máy bạn khôi phục chức năng, khắc phục lỗi dịch vụ do phần mềm và hoạt động tốt hơn. Nếu sau sử dụng tip này mà thiết bị vẫn chưa khắc phục được lỗi thì bạn nên tiến hành tip thứ 4 là khôi phục cài đặt gốc cho máy.

4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

#Tip 4: Khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại

Cách này giúp người dùng xử lý lỗi xung đột phần mềm, loại bỏ ứng dụng chứa virus độc hại trên máy một cách nhanh chóng và khả năng thành công cao. Để khôi phục cài đặt gốc cho Xiaomi bạn vào: Cài đặt bổ sung > Sao lưu & đặt lại > Đặt lại về dữ liệu gốc > Đặt lại điện thoại.

Cuối cùng, sau khi thực hiện tất cả các thủ thuật trên mà vẫn chưa khắc phục được lỗi điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi thì lúc này bạn chỉ có thể tìm một trung tâm sửa chữa uy tín, có bảo hành để được kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.

4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến ngay tại nhà

Mong rằng 4 mẹo khắc phục điện thoại Xiaomi không nhận được cuộc gọi đến trên, sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi một cách nhanh chóng!