Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / 5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

 

Ứng dụng sinh ra với vai trò hỗ trợ tối đa cho người dùng trong một lĩnh vực cụ thể nào đó, thế nên chẳng có lý do gì người dùng lại không lập tức bỏ túi 5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi này.

1. Google Drive

Google Drive – một ứng dụng chẳng còn lạ lẫm gì đối với người dùng công nghệ bởi tính năng tuyệt vời của nó. Đương nhiên trên Xiaomi cũng không thể vắng bóng một ứng dụng hữu ích như vậy được. 

Hãy nghĩ đơn giản Google Drive là một bộ nhớ khổng lồ nơi hỗ trợ người dùng trong việc đồng bộ dữ liệu, sao lưu những nội dung quan trọng thông qua kết nối Internet. Ở đây người dùng có thể sao lưu bất kỳ nội dung nào trên nhiều thiết bị khác nhau, truy cập nội dung sao lưu ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Và người dùng có thể chia sẻ nội dung sao lưu thông qua liên kết và dễ dàng quản lý thông tin được chia sẻ với tính bảo mật cao của Google Drive .
===>> giá màn hình iphone 6s – giá màn hình iphone 6 plus – giá màn hình iphone 7
Tải tại đây: Google Drive

5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

2. Google Photos

Một trong 5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi có thể kể đến là Google Photos. Giữ chức năng đồng bộ ảnh và video một cách tự động thông qua kết nối Internet. Tại đây người dùng có thể dễ dàng cài đặt thư mục đồng bộ trên thiết bị mong muốn. 

Ngoài ra, một điểm hay ho trên Google Photos là cho phép người dùng cài đặt tùy chọn kết nối  đồng bộ là Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. Toàn bộ dữ liệu của tài khoản Gmail trên điện thoại được đồng bộ với máy tính và yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Gmail giống với tài khoản trên điện thoại với tính bảo mật cũng không kém cạnh Google Drive.

Tải tại đây: Google Photos

5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

3. Calendar

Thêm một ứng dụng hay ho trên Xiaomi với vai trò hỗ trợ người dùng đến từ Google. Người dùng có thể dễ dàng tạo các tùy chọn như : ghi chú, nhắc nhở theo lịch, xem lịch, thời gian một cách nhanh chóng. Và cũng có thể đồng bộ qua nhiều thiết bị với 1 tài khoản Gmail sử dụng để đăng nhập.

Tải tại đây: Calendar

5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

4. Snapseed

 Snapseed- Một ứng dụng đỉnh cao trong việc hỗ trợ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng, kết hợp các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao. Ngoài ra còn còn cung cấp thêm những tính năng trendy như làm đẹp khuôn mặt khi chụp chân dung, tạo hiệu ứng cho hậu cảnh, chèn chữ, emotion, cắt ghép ảnh và nhiều tính năng thông minh khác để phục vụ người dùng. 

Tải tại đây: Snapseed

5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

5. Từ điển TFLAT

TFLAT là một trong những ứng dụng từ điển Offline phục vụ cho công việc và học tập của người dùng bất cứ ở đâu. Với giao diện đơn giản cùng nhiều tính năng thông minh như hiển thị từ tra chi tiết, cho phép người dùng chuyển đổi English – Tiếng Việt và ngược lại. Điều đặc biệt nằm ở người dùng còn có thể tra nhanh từ trên nền ứng dụng khác hoặc tìm kiếm bằng giọng nói…

Tải tại đây:  TFLAT

5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi mà người dùng nên thử!

Với tính năng tuyệt vời mà 5 ứng dụng hay ho trên Xiaomi đem lại cho người dùng thì chẳng khó hiểu tại sao những ứng dụng này lại được người dùng công nghệ ưu ái và không bao bị lỗi thời như vậy. Mong rằng bài viết này hữu ích cho bạn!