Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Bạn yêu thích màu tối trên Zalo và muốn thay đổi một màu sắc mới cho ứng dụng quen thuộc

Bạn yêu thích màu tối trên Zalo và muốn thay đổi một màu sắc mới cho ứng dụng quen thuộc

Cách kích hoạt chế độ Dark Mode cho Zalo giống Messenger

Zalo là một ứng dụng tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, là ứng dụng nhắn tin OTT thông dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu bạn yêu thích màu tối trên Zalo và muốn thay đổi một màu sắc mới cho ứng dụng quen thuộc này thì Truesmart sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt nền tối trên Zalo. Ứng dụng quen thuộc của bạn sẽ trở nên thú vị hơn với màu sắc khác lạ hơn.

Bước 1: Các bạn sử dụng bản Zalo bản mới nhất trên iPhone (hiện nay chế độ nền tối mới chỉ được tích hợp trên hệ điều hành iOS, các thiết bị Android chưa có tính năng này)

Bước 2: Bạn truy cập theo Cài đặt -> Giao diện và ngôn ngữ trên ứng dụng Zalo

Bước 3: Trong phần giao diện ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy 2 tùy chọn là Sáng và Tối, bây giờ, bạn chỉ cần lựa chọn mảng Tối là được nhé.

Cách kích hoạt chế độ Dark Mode cho Zalo giống Messenger

Kích hoạt chế độ nền tối

Giờ thì bạn có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng mới lạ với việc thay đổi màu sắc nền. Với những bạn thường xuyên sử dụng điện thoại nhắn tin trên Zalo vào buổi tối thì việc thay đổi nền tối này rất phù hợp và còn giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Giúp bạn tránh khỏi những ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại tốt hơn.

Cách kích hoạt chế độ Dark Mode cho Zalo giống Messenger

Nền tối mới lạ và bảo vệ mắt