Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Bật mí cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên trong vài bước!

Bật mí cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên trong vài bước!

 

Bật mí cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên trong vài bước!

Đối với những sản phẩm công nghệ thì việc hỏng hóc trong tương lai là điều không thể tránh khỏi. Trong bài viết này, TrueSmart sẽ bật mí cho bạn cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên!

Tại sao điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên?

Bạn biết đấy có rất nhiều nguyên nhân khác nhau làm điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên. Phần lớn các nguyên nhân đều nằm ở phần cứng. Chính vì thế, lỗi này chắc chắn sẽ khó khắc phục hơn và cũng phức tạp hơn so với nhiều lỗi khác. Dưới đây là một số nguyên nhân quen thuộc dẫn đến tình trạng này:

+Có thể là do pin trên máy bị chai sau một thời gian dài sử dụng. Từ đó dẫn đến tình trạng pin ảo, pin hao nhanh và tình trạng sập nguồn xảy ra thường xuyên. 

+ Do bị chạm Mainboard, thường ở IC nguồn. 

+ Hoặc rất có thể là người dùng từng can thiệp vào phần mềm của Xiaomi như root, up ROM nhưng do thực hiện các thao tác không chuẩn sẽ gây ra hỏng hóc bên trong thiết bị

✠Lưu ý: Nhiều người rất hay nhầm lẫn tình trạng điện thoại Xiaomi sập nguồn bật không lên với tình trạng đen màn hình. Dẫn đến phán đoán sai khi sửa chữa và làm cho máy hỏng nặng thêm. Cách để nhận biết máy bị đen màn hình đó là dù mất khả năng hiển thị với giao diện hoàn toàn tối đen, nhưng máy vẫn lên nguồn như bình thường.
===>>
thay camera samsug a8 plus – thay camera note 5 – thay camera samsung note 5

Bật mí cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên trong vài bước!

Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên ?

Như đã nói như trên đây là một lỗi không hề dễ dàng để khắc phục triệt để tại nhà.Thế nhưng bạn có thể thử cách khắc phục tạm thời dưới đây:

+ Đầu tiên người dùng hãy cắm sạc cho Xiaomi khoảng 15 phút hoặc có thể hơn (Lưu ý: Phải dùng bộ sạc chính hãng và đảm bảo bộ sạc này vẫn còn sử dụng được bình thường). Sau 15 phút, người dùng mới tiến hành khởi động lại thiết bị.

+ Nếu sau khi thao tác mà lỗi vẫn không được khắc phục. Thì cũng không có gì phải quá lo lắng vì đây đây cũng là điều hoàn toàn có thể dự đoán được. Việc người dùng cần làm là nên tìm một trung tâm sửa chữa uy tín, có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Bật mí cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên trong vài bước!

Trên đây là thông tin về nguyên nhân cũng như cách khắc phục điện thoại Xiaomi tắt nguồn mở không lên. Hy vọng bài viết này hữu ích thành công. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ thông tin này đến cho bạn bè mình cùng biết nhé!