Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Các Bước Chia Sẻ Lời Bài Hát Trực Tiếp Lên Story Instagram Trên iPhone

Các Bước Chia Sẻ Lời Bài Hát Trực Tiếp Lên Story Instagram Trên iPhone

 

iOS 14.5 không những mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới hữu ích mà bạn còn có thể chia sẻ lời bài hát trực tiếp lên story Instagram của mình. Để biết cách thực hiện, hãy theo dõi đến hết bài viết sau đây của Truesmart nhé.

Xem thêm: #12 Ứng Dụng Tùy Chỉnh Widget Trên iOS 14 Miễn Phí

Cần chuẩn bị gì để có thể chia sẻ lời bài hát trực tiếp lên story Instagram

Bạn có thể chia sẻ lời bài hát trực tiếp lên story Instagram với những thao tác vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên để làm được điều này, đầu tiên bạn cần cập nhật iPhone của mình lên phiên bản iOS 14.5 và có tài khoản Apple Music. Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì hãy đăng ký cho mình một tài khoản trước khi thực hiện theo hướng dẫn của bài viết nhé.

Hướng dẫn chia sẻ lời bài hát trực tiếp lên story Instagram trên iPhone

Để chia sẻ lời bài hát trực tiếp lên story Instagram bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Nhạc trên iPhone và chọn một bài hát bạn muốn chia sẻ lời lên Instagram.

Các Bước Chia Sẻ Lời Bài Hát Trực Tiếp Lên Story Instagram Trên Iphone

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Lời bài hát góc dưới bên trái màn hình để chuyển qua chế độ xem lời bài hát. Sau đó bạn ấn và giữ vào một câu hát bất kỳ mà bạn muốn chia sẻ, bạn có thể lựa chọn nhiều câu khác nhau miễn sao dưới 150 ký tự là được.

Các Bước Chia Sẻ Lời Bài Hát Trực Tiếp Lên Story Instagram Trên Iphone

Bước 3: Sau khi chọn lời bài hát, bạn hãy tiến hành chia sẻ lên story Instagram bằng cách nhấn vào biểu tượng của ứng dụng là xong. Bạn cũng có thể thêm các sticker hoặc các hiệu ứng cho story của mình trước khi đăng.

Các Bước Chia Sẻ Lời Bài Hát Trực Tiếp Lên Story Instagram Trên Iphone

Vậy là Truesmart đã giới thiệu xong cho các bạn cách chia sẻ lời bài hát trực tiếp lên story Instagram trên iPhone. Hãy bắt tay thực hiện ngay hôm nay và cùng tận hưởng thành quả nhé. Chúc bạn thành công.