Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Cách Khắc Phục Lỗi Màn Hình Không Hiển Thị Cuộc Gọi Đến Trên iPhone

Cách Khắc Phục Lỗi Màn Hình Không Hiển Thị Cuộc Gọi Đến Trên iPhone

 

Trong quá trình sử dụng iPhone bạn thấy máy gặp phải tình trạng màn hình không hiển thị khi có cuộc gọi đến. Để người dùng giải quyết tình trạng này thì Truesmart sẽ giới thiệu cho bạn 8 cách khắc phục lỗi màn hình cuộc gọi đến không hiển thị trên iPhone ngay trong bài viết dưới đây. 

Khởi động lại thiết bị

Rất có thể điện thoại của bạn không báo sáng màn hình khi có cuộc gọi đến là do hệ thống của máy đang gặp sự cố. Để giải quyết vấn đề này trước tiên bạn hãy khởi động lại thiết bị của mình. Sau khi thực hiện thao tác này xong bạn hãy nhờ người thân hoặc bạn bè gọi điện để xem lỗi này đã được khắc phục hay chưa.

8 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Cuộc Gọi Đến Không Hiển Thị Trên iPhone

Khởi động lại iPhone

Kiểm tra thông báo ứng dụng Điện thoại

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào Cài đặt – nhấn vào Thông báo – chọn Điện thoại.

Bước 2: Tại đây bạn hãy kiểm tra xem tính năng Cho phép thông phép đã được bật hay chưa, nếu chưa thì bạn gạt sang phải để bật tính năng này. Nếu bạn thấy tính năng đã được bật rồi hãy tắt đi và bật rồi – ở Cảnh báo thì bạn hãy chọn vào Biểu ngữ.

8 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Cuộc Gọi Đến Không Hiển Thị Trên iPhone

Xem lại thiết lập cuộc gọi đến 

Bước 1: Nhấn chọn Cài đặt – vào phần Điện thoại – Click vào Cuộc gọi đến

Bước 2: Bạn hãy chọn vào mục Toàn màn hình. Nếu thiết bị của bạn đang ở chế độ toàn màn hình thì bạn hãy nhấn vào Biểu ngữ – sau đó chọn Toàn màn hình. 

8 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Cuộc Gọi Đến Không Hiển Thị Trên iPhone

Update hệ điều hành iPhone

Hãng sẽ phát triển và cập nhật hệ điều hành liên tục để người dùng có thể trải nghiệm và vá những lỗi cũ. Chính vì vậy nếu bạn vẫn chưa cập nhật hệ điều hành mới cho máy thì hãy vào phần Cài đặt – chọn Cài đặt chung – vào Cập nhật phần mềm để tải và nâng cấp hệ điều hành mới cho máy.

Reset tất cả cài đặt cho thiết bị

Cách này sẽ không xoá hết tất cả các dữ liệu trên thiết bị của bạn mà chưa đưa máy về lại trạng thái ban đầu. Người dùng hãy thực hiện theo các bước như sau: 

Bước 1: Chọn phần Cài đặt – nhấn vào Cài đặt chung – rồi đó chọn vào Đặt lại.

Bước 2: Bạn vào mục Đặt lại tất cả cài đặt – Để thực hiện tính năng này thì bạn hãy mở khoá iPhone để xác nhận thao tác.

8 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Cuộc Gọi Đến Không Hiển Thị Trên iPhone

Reset lại thiết bị

Nếu bạn đã thực hiện tất cả các mà vẫn không giải quyết được vấn đề lỗi màn hình cuộc gọi không hiển thị thì hãy Reset lại iPhone. Trước khi thực hiện các này thì bạn nên sao lưu lại tất cả dữ liệu để tránh tình trạng mất những dữ liệu quan trọng. 

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Cài đặt của thiết bị di động lên – sau đó vào Cài đặt chung – rồi chọn Đặt lại.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào Xóa tất cả nội dung và cài đặt – click vào Hoàn tất tải lên rồi xoá.

8 Cách Sửa Lỗi Màn Hình Cuộc Gọi Đến Không Hiển Thị Trên iPhone

Tìm đến trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ

Khi đã áp dụng tất cả những giải pháp trên mà tình trạng của máy vẫn không được cải thiện thì tốt nhất là bạn nên mang máy đã những địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Vì rất có thể thiết bị của bạn đang gặp phải lỗi liên quan đến phần mềm hoặc phần cứng và buộc phải cần đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để được kiểm tra. Nếu bạn chưa chọn được cho mình được một địa chỉ uy tín thì hãy đến ngay với Truesmart để được hỗ trợ nhé!

Vừa rồi là 8 cách khắc phục lỗi màn hình cuộc gọi đến không hiển thị trên iPhone mà Truesmart đã giúp thiệu. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quen theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng mình nhé!