Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên Iphone 11

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên Iphone 11

Khi người dùng mở khóa thường gặp phải lỗi màn hình xanh trên Iphone 11. Hãy cùng TrueSmart tìm hiểu cách khắc phục vấn đề này nhé!
 

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên Iphone 11

 

Iphone 11 bị lỗi màn hình xanh. 

Tình trạng này xảy ra khi nào? 

Sự cố gặp lỗi màn hình xanh trên Iphone 11 thường xảy ra khi bạn mở khóa Iphone hoặc kích hoạt chế độ tối (Dark Mode) hay đổi tông màu khi dùng ban đêm (Night Shift). Hay khi bạn để màn hình ở chế độ sáng thấp nhất cũng có thể gặp phải tình trạng này. Ngoài ra, một số người dùng còn cho biết họ gặp phải tình trạng này khi cập nhật lên iOS 13.5.

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên Iphone 11

 

Nhiều người dùng Iphone 11 đã gặp phải lỗi bất tiện này. 

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh 

Khởi động lại smartphone

Bạn có thể khởi động lại bằng cách giữ phím nguồn và phím âm lượng. Tuy nhiên như đã nói ở trên cách này chỉ là hướng giải quyết tạm thời. Bạn có thể áp dụng một số cách khác sau đây: 

Khắc phục lỗi màn hình xanh bằng cách sử dụng bộ lọc màu

Bước 1: Vào Cài Đặt > Trợ năng > Màn hình và cỡ chữ.

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên Iphone 11

Khắc phục lỗi màn hình xanh trong phần cài đặt. 

Bước 2: Ở Tab Màn hình & Cỡ chữ chọn Bộ Lọc Màu.

Bước 3: Kiểm tra xem thiết bị của bạn có đang bật Bộ Lọc Màu không? Nếu chưa bật thì gạc bật lên sau đó tick vào ô màu nhạt và kéo thanh cường độ, sắc độ như hình minh hoạ ở dưới. Màn hình của bạn sẽ trở lại bình thường.

Cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên Iphone 11

Bật bộ lọc màu trên thiết bị của bạn 

Nếu đã thử qua cả hai cách trên mà chẳng thấy hiệu quả. Bạn có thể mang đến TrueSmart để các kỹ thuật viên giúp bạn khắc phục lỗi màn hình xanh trên iPhone 11 nhé!

Về sự cố lỗi màn hình xanh trên iPhone 11 này, Apple đã thừa nhận lỗi . Tuy nhiên, nếu đây thực sự là một vấn đề liên quan đến phần mềm thì Apple có thể khắc phục bằng cách cập nhật iOS trong tương lai gần.