Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Cách Tắt Màn Hình iPhone Bật Sáng Khi Có Thông Báo

Cách Tắt Màn Hình iPhone Bật Sáng Khi Có Thông Báo

Nếu bạn đang cảm thấy bất tiện và cần tìm cách tắt màn hình iPhone bật sáng khi có thông báo thì đừng bỏ qua bài viết này của Truesmart nhé. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước thao tác cho bạn để xử lý ngay tình trạng này nhé!

Cách tắt màn hình iPhone bật sáng khi có thông báo

Khi có thông báo trên iPhone, màn hình của máy sẽ bật sáng để thông báo cho người dùng. Trong một vài trường hợp không cần thiết hoặc người dùng đang muốn tiết kiệm pin cho máy, bạn có thể tắt tính năng này theo các hướng dẫn sau đây. Cùng tham khảo nhé!

Kích hoạt chế độ “Không làm phiền”

Khi bật chế độ “Không làm phiền” trên iPhone, thiết bị sẽ không sáng màn hình, không rung hay đổ chuông khi có thông báo, cuộc gọi và tin nhắn. Do vậy, hãy cân nhắc vì bạn sẽ có thể bỏ lỡ những liên lạc quan trọng đấy.

Cách Tắt Màn Hình iPhone Bật Sáng Khi Có Thông Báo
Bật chế độ “Không làm phiền”

Người dùng có thể truy cập vào Trung tâm điều khiển của iPhone sau đó nhấn vào biểu tượng hình trăng khuyết để bật tính năng này hoặc mở Cài đặt >> Không làm phiền và bật lên. Bạn cũng có thể cài đặt một khung giờ nhất định để máy tự động chuyển về chế độ Không làm phiền tại đây.

>> Hướng Dẫn Cách Cập Nhật iOS 12.5.4 Cho iPhone Đời Cũ

Tắt thông báo những ứng dụng không cần thiết

Một cách làm nữa mà bạn có thể thực hiện đó là ẩn đi những thông báo của các ứng dụng không cần thiết. Cách làm như sau:

Bước 1: Người dùng mở Cài đặt >> Thông báo.

Cách Tắt Màn Hình iPhone Bật Sáng Khi Có Thông Báo

Bước 2: Tại đây người dùng chọn những ứng dụng mà bạn không muốn nhận thông báo.

Bước 3: Ở tùy chọn Thông báo, hãy tắt ở mục Màn hình khóa nhé.

Cách Tắt Màn Hình iPhone Bật Sáng Khi Có Thông Báo

Tắt tính năng “Đưa lên để bật”

Cách cuối cùng mà Truesmart muốn hướng dẫn cho bạn đọc đó là tắt tính năng Đưa lên để bật trên iPhone. Để thực hiện, người dùng truy cập vào mục Cài đặt >> Màn hình & Độ sáng >> tắt tại mục Đưa lên để bật.

Cách Tắt Màn Hình iPhone Bật Sáng Khi Có Thông Báo
Tắt “Đưa lên để bật” trên iPhone

>> 4 Cách Tiết Kiệm Pin Trên iOS 14.6 Cực Kỳ Đơn Giản

Trên đây là những cách tắt màn hình iPhone bật sáng khi có thông báo mà Truesmart muốn giới thiệu, hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi hay khó khăn gì, hãy phản hồi tới chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!


Đã thông báo