Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Chỉ người dùng cách xem thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi

Chỉ người dùng cách xem thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi

Rất nhiều câu hỏi được gửi đến TrueSmart cụ thể như làm sao để biết thiết bị có dung lượng tổng bộ nhớ là bao nhiêu, còn trống bao nhiêu? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề như vậy thì bài viết “ Chỉ người dùng cách xem thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi” này dành cho bạn!

Tại sao cần theo dõi tình trạng bộ nhớ trong?

Người dùng cần theo dõi tình trạng bộ nhớ trong để nắm rõ được dung lượng tổng bộ nhớ điện thoại là bao nhiêu, còn trống bao nhiêu từ đây có thể biết được loại dữ liệu nào đang chiếm dụng nhiều nhất trên thiết bị cũng như dễ dàng tìm và dọn dẹp giải phóng hiệu quả hơn.
===>>>
độ vỏ iPhone 6 plus lên iphone 7 plus – thay loa ngoài samsung a70 – độ vỏ iphone 7 plus lên iphone 8 plus

Chỉ người dùng cách xem thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi

Hướng dẫn người dùng cách xem thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi

+ Đầu tiên người dùng truy cập Cài đặt -> Giới thiệu điện thoại -> Bộ nhớ.

+ Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị toàn bộ thống kê về dung lượng bộ nhớ bao gồm: Ứng dụng và dữ liệu ứng dụng, Ảnh, video, âm thanh (âm nhạc, nhạc chuông…), dữ liệu đã lưu trong bộ nhớ đệm, tệp khác (tệp tin bị ẩn), dữ liệu Khách và lưu trữ hệ thống. Ngoài ra trên hệ sinh thái MIUI của Xiaomi còn thích hợp trình Dọn dẹp – đây là một công cụ dọn dữ liệu rác rất hiệu quả hỗ trợ người dùng giải phóng không gian lưu trữ.

Chỉ người dùng cách xem thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi

Bởi vì Xiaomi nằm ở tầm phân khúc giá rẻ nên cũng chẳng lạ gì khi bộ nhớ của nó cũng không quá lớn. Chính vì vậy người dùng cần thường xuyên kiểm tra để tránh ảnh hưởng đến nhu cầu lưu trữ, cài đặt ứng dụng hay thậm chí là hiệu suất thiết bị. Mong rằng những bước thống kê chi tiết bộ nhớ trong cho Xiaomi hữu ích cho bạn. Chúc bạn thao tác thành công!