Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Chia sẻ mẹo đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook

Chia sẻ mẹo đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook

Từ ngày Facebook update tính năng gỡ tin nhắn trên Messenger đã khiến rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu bởi nội dung tin nhắn không kịp đọc đã biến mất. Vậy có cách nào để đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook hay không? Hãy cùng Truesmart tìm hiểu.

Mẹo đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook an toàn

Để đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook, các bạn có thể sử dụng tiện ích KB2A Tool. Đây là tiện ích được phát triển bởi người Việt, do bạn Lê Quốc Bình thực hiện.

Chia sẻ mẹo đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook

Tiện ích KB2A Tools nhiều tính năng bao gồm tự động gửi tin nhắn, bỏ theo dõi bạn bè trên Facebook hàng loạt, từ chối yêu cầu kết bạn Facebook hàng loạt và dĩ nhiên công cụ này cũng sẽ giúp bạn xem lại tin nhắn đã được thu hồi từ đối phương một cách nhanh chóng và ngày hôm nay chúng ta sẽ quan tâm đến tính năng xem lại tin nhắn đã được thu hồi.

Để đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook an toàn trên tiện ích KB2A Tool, các bạn làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Trước hết hãy cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome theo link sau đây.

+ Bước 2: Bạn mở Messenger trên Chrome và nhắn tin như bình thường. Có hai trường hợp khi sử dụng KB2A Tool để hỗ trợ như sau:

Trường hợp 1: Khi cài đặt tiện ích KB2A Tool, những tin nhắn vừa thu hồi sẽ được hiển thị ngay trong phần chat.

Chia sẻ mẹo đọc tin nhắn đã gỡ trên Messenger Facebook

Đối với tin nhắn hình ảnh được thu hồi, bạn chỉ cần copy đường link được đưa ra trong đoạn thoại > Mở Tab khác > Dán đường link vào. Thông tin về bức ảnh vừa bị thu hồi sẽ hiện ra trên màn hình của bạn.

Trường hợp 2: Nếu nội dung không hiển thị sẵn trong đoạn chat bạn cũng có thể xem lại bằng cách nhấn vào biểu tượng tiện ích nằm ở góc phải trên cùng của Chrome > Chọn Tiện ích KB2A Tool – Tool For Facebook. Ngay lập tức nội dung tin nhắn mới được thu hồi sẽ hiển thị ra trên màn hình.

Đối với hình ảnh cũng thế, bạn chỉ cần làm thêm bước bấm vào link hình ảnh mà KB2A hiển thị > Bạn sẽ thấy ảnh đã bị đối phương gỡ ngay trên màn hình.

Lưu ý:

+ Tiện ích này chỉ hoạt động trên Chrome không hoạt động trên nền tảng ứng dụng Messenger.

+ Tiện ích sẽ chỉ áp dụng khi chúng ta đang chat với nhau hoặc người đó xóa tin nhắn trong thời gian gần nhất khi chat với bạn. Nếu họ xóa tin nhắn ở thời gian trước đó quá lâu thì không thể xem được. Tiện ích sẽ thông báo thời gian tin nhắn được gửi và thời gian đối phương gỡ.

+ Theo như admin của tiện ích, toàn bộ tin nhắn sẽ được lưu trên Chrome Storage của bạn nên bạn có thể hoàn toàn toàn yên tâm về độ bảo mật.

Chúc các bạn thành công.