Trang chủ / Đồng Hồ / Đồng hồ định vị trẻ em

Đồng hồ định vị trẻ em

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Đồng hồ định vị trẻ em là một trong những thiết bị được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi cần một giải pháp theo dõi và đảm bảo an toàn cho con cái khi chúng đi học, đi chơi. Vậy đồng hồ định vị trẻ em là gì? Các tính năng của thiết bị này ra sao? Ở bài viết sau đây, mời bạn đọc cùng Truesmart tìm hiểu chi tiết hơn về thiết bị này nhé!

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị hữu dụng mà phụ huynh có thể lựa chọn để quản lý vào theo dõi các bé từ xa

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị hữu dụng mà phụ huynh có thể lựa chọn để quản lý vào theo dõi các bé từ xa

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em là một loại smartwatch được thiết kế với những tính năng dành riêng cho trẻ em. Thiết bị thường được các bậc phụ huynh sử dụng để định vị vị trí với con cái một cách dễ dàng. Ngoài ra, đồng hồ thông minh trẻ em còn được tích hợp thêm nhiều tính năng khác phù hợp với độ tuổi của các bé.

Cụ thể, một tính năng cũng tiện lợi không kém định vị đó là việc người dùng có thể nghe gọi trực tiếp ngay trên đồng hồ mà không cần sử dụng smartphone. Điều này giúp phụ huynh có thể dễ dàng liên hệ với các con trong trường hợp cần thiết.

Chưa hết, đồng hồ định vị trẻ em còn được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại không thua kém gì các sản phẩm của người lớn như: theo dõi sức khỏe, nhắc nhở vận động, báo động SOS,… Có thể nói, đây thực sự là một thiết bị hữu dụng mà người dùng có thể trang bị cho con trẻ của mình.

Các tính năng trong đồng hồ định vị trẻ em

Hiện nay, ngày càng nhiều bố mẹ quan tâm tới vấn đề an toàn của con trẻ khi chúng ở trường học hoặc đi chơi. Do lứa tuổi của các con chưa thể sử dụng các thiết bị như điện thoại nên đồng hồ định vị trẻ em sẽ là một phương tiện phù hợp để các phụ huynh có thể dễ dàng liên lạc với các bé. 

Vậy có những tính năng tiện ích nào được tích hợp trong những chiếc đồng hồ thông minh này? Sau đây là một số điểm nổi bật mà chiếc đồng hồ nhỏ gọn này sở hữu.

Khả năng định vị của các con chính xác

Khả năng định vị của các con chính xác

Tính năng định vị GPS giúp các bố mẹ có thể xác định được vị trí của con mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là trong các tình huống nguy hiểm như trẻ bị lạc đường

Đồng hồ thông minh trẻ em được trang bị tính năng định vị GPS chính xác. Điều này giúp bố mẹ có thể dễ dàng quan sát và xác định được vị trí của con mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ rất hữu ích trong trường hợp bố mẹ đang không ở cùng con. Bạn sẽ có thể kịp thời phát hiện nếu con có sự thay đổi bất thường về vị trí.

Khả năng liên lạc

Trong trường hợp có vấn đề bất thường xảy ra, đồng hồ thông minh trẻ em sẽ giúp các con có thể nhanh chóng liên hệ với bố mẹ của mình. Trẻ có thể sử dụng nút gọi khẩn cấp và nút Panic để báo động và gửi thông báo tới bố mẹ ngay lập tức.

Thay thế điện thoại thông minh

Chiếc đồng hồ định vị trẻ em này cũng được trang bị đầy đủ các tính năng tiện ích phù hợp với lứa tuổi của trẻ và không thua kém gì so với những chiếc Apple Watch của người lớn. Nếu trẻ chưa đến tuổi sử dụng smartphone thì một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em sẽ là một thiết  bị thay thế hoàn toàn phù hợp.

Giá của một chiếc đồng hồ định vị trẻ em cũng khá hợp lý, thấp hơn một chiếc smartphone nhưng vẫn có đầy đủ những tiện ích dành cho các bé. Đặc biệt, việc các con đeo một chiếc đồng hồ trên tay cũng sẽ giảm thiểu khả năng bị mất hoặc để quên như điện thoại thông minh.

Hoạt động cùng con trẻ

Hoạt động cùng con trẻ

Với các chế độ thể thao được tích hợp trên đồng hồ định vị trẻ em, các con sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động hằng ngày, từ đó nâng cao sức khỏe hơn

Trên các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em cũng sẽ được tích hợp các tính năng để khuyến khích trẻ vận động như các chế độ tập thể thao và nhiều trò chơi mang tính giáo dục. Điều này sẽ giúp các con năng động và tham gia tích cực hơn trong các hoạt động hằng ngày.

Vì sao Mẹ nên mua đồng hồ định vị trẻ em?

Mỗi sản phẩm công nghệ được tạo ra đều có mục đích sử dụng riêng và hướng tới những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó với lứa tuổi của trẻ nhỏ, việc lựa chọn cho các con một chiếc đồng hồ định vị trẻ em là điều mà các phụ huynh nên cân nhắc.

Dưới đây, Truesmart sẽ phân tích những lý do các bố mẹ nên mua đồng hồ hồ thông minh trẻ em cho các con của mình. Cùng theo dõi nhé!

Bảo vệ trẻ nhỏ

Bảo vệ trẻ chính là một trong những tính năng quan trọng hàng đầu mà các phụ huynh cần ở một chiếc đồng hồ định vị trẻ em. Thiết bị sẽ giúp bố mẹ xác định được vị trí chính xác của con mọi lúc mọi nơi, giảm bớt nỗi lo trẻ đi lạc hoặc tới những nơi nguy hiểm, không phù hợp.

Đặc biệt trường hợp trẻ đi lạc là tình huống vô cùng khẩn cấp và khiến người nhà lo lắng. Lúc này, một chiếc đồng hồ thông minh này sẽ giúp phụ huynh nhanh chóng tìm được con thông qua vị trí của đồng hồ

Dễ dàng liên lạc với con, hạn chế tình trạng trẻ bị nghiện smartphone

Bên cạnh tính năng định vị, đồng hồ thông minh trẻ em còn sở hữu nhiều công cụ, tiện ích khác và có thể thay thế được một chiếc smartphone thông thường. Cụ thể, khi gắn thêm thẻ SIM vào thiết bị, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng liên hệ với trẻ thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn mà không cần đưa điện thoại cho trẻ. Điều này cũng sẽ giúp bố mẹ giảm bớt thời gian trẻ sử dụng smartphone rất hiệu quả.

Dễ dàng liên lạc với con, hạn chế tình trạng trẻ bị nghiện smartphone

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với các bé thông qua đồng hồ thông minh trẻ em mà không cần tới smartphone hay các thiết bị liên lạc khác

Đồng thời, đây cũng  là sản phẩm được thiết kế dành cho trẻ em nên sẽ có kiểu dáng nhỏ xinh, đáng yêu nên các bé thường rất thích thú. Do đó, đây vừa được xem là một phụ kiện thời trang, giải trí dành cho các con, vừa là thiết bị giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi và bảo vệ trẻ từ xa.

Giúp trẻ phát triển tốt hơn

Bên cạnh các tính năng kể trên, đồng hồ thông minh trẻ em còn có nhiều tiện ích hiện đại, hỗ trợ trẻ phát triển sức khỏe thể chất hiệu quả nhất. Đồng hồ có thể giúp đo nhịp tim, đếm số bước chân, lưu lại quãng đường di chuyển của trẻ,… Qua đó, trẻ sẽ có thêm hứng thú và động lực trong các hoạt động rèn luyện sức khỏe hàng ngày.

Đồng hồ sẽ hiển thị những chỉ số sức khỏe của trẻ và chính điều này sẽ làm cho trẻ cảm thấy tự hào về những thành tựu mà mình đã đạt được. Từ đó sẽ thôi thúc trẻ cố gắng mỗi ngày để hoàn thành các mục tiêu sức khỏe mỗi ngày.

Bên cạnh đó, các thông tin này cũng được lưu lại trên đồng hồ để các phụ huynh theo dõi được tình trạng sức khỏe của con. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể nắm được tình trạng của con và hướng trẻ sang những thay đổi tích cực để có được sức khỏe tốt nhất.

Cần lưu ý gì khi chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em

Với những tiện ích tuyệt vời mà chiếc đồng hồ định vị trẻ em này mang lại thì việc đây chắc chắn là một sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh nên tham khảo. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em. Do đó để sở hữu được một sản phẩm ưng ý và phù hợp cho các bé, bố mẹ cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Chọn mua đồng hồ đúng với độ tuổi 

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà các bậc phụ huynh cần biết khi mua đồng hồ định vị trẻ em đó là thiết bị cần phù hợp với độ tuổi của con. Trên thị trường hiện nay, các mẫu đồng hồ GPS được thiết kế rất đa dạng với nhiều tính năng khác nhau để phù hợp cho trẻ em từ nhiều độ tuổi khác nhau.

Chọn mua đồng hồ đúng với độ tuổi

Khi chọn đồng hồ thông minh cho bé, bố mẹ cần quan tâm tới kiểu dáng, thiết kế phù hợp với sở thích và lứa tuổi của trẻ

Do đó, trước khi mua, bố mẹ cần tìm hiểu xem mẫu đồng hồ đó có các chức năng như thế nào để phù hợp cho các bé nhà mình. Bên cạnh đó, yếu tố màu sắc, thiết kế cũng rất quan trọng vì ở mỗi độ tuổi, sở thích của các con sẽ có sự khác nhau. Một chiếc đồng hồ thông minh “hợp gu” của trẻ sẽ giúp con bạn thích thú và hào hứng để sử dụng hơn đó.

Lưu ý về kiểu dáng và màu sắc

Hiện nay, tình trạng trẻ gặp phải các tình huống nguy hiểm ở trường học hoặc ngoài đường không hề hiếm gặp. Cộng với đó là bố mẹ không thể ở bên cạnh con 24/7, do đó việc sử dụng những thiết bị hỗ trợ như đồng hồ thông minh trẻ em sẽ giúp bạn có thể theo dõi và bảo vệ con từ xa hiệu quả. 

Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn, đồng thời cũng giúp các con cảm thấy an toàn vì có bố mẹ luôn theo dõi và quan sát. Trong trường hợp trẻ gặp rắc rối, cảm thấy bất an và muốn liên lạc với bạn thì một chiếc đồng hồ thông minh sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực đấy!

Các mẫu đồng hồ thông minh cho trẻ thường có thiết kế năng động, hiện đại và màu sắc bắt mắt, từ đó thu hút chú ý của trẻ. Bố mẹ có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ phù hợp với sở thích, cá tính của con và làm từ những chất liệu cao cấp và an toàn cho làn da của trẻ nhỏ. Ví dụ như đồng hồ có dây đeo làm từ nhựa, silicon sẽ có độ bền cao, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho trẻ ngay cả khi vui chơi hay hoạt động thể thao ngoài trời.

Chú ý về khả năng định vị của đồng hồ

Khả năng định vị của đồng hồ chắc chắn là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi bố mẹ tìm mua sản phẩm này. Điều này sẽ giúp các bậc phụ huynh xác định được chính xác vị trí của con mọi lúc mọi nơi. Nhờ vậy bạn sẽ có thể chủ động trong mọi tình huống và bảo vệ con an toàn trước những trường hợp nguy hiểm có thể xảy ra.

Chú ý về khả năng định vị của đồng hồ

Bố mẹ cần kiểm tra khả năng định vị GPS của đồng hồ, đảm bảo thiết bị hoạt động chính xác và ổn định

Ở một số mẫu đồng hồ định vị trẻ em hiện nay, người dùng còn có thể thiết lập được vùng an toàn cho trẻ. Tính năng này sẽ giúp bố mẹ khoanh vùng được những khu vực mà bé thường xuyên tới như trường học, nhà ở. Trong trường hợp con ra khỏi những vùng an toàn đã thiết lập, đồng hồ sẽ lập tức gửi cảnh báo tới điện thoại, ứng dụng mà bố mẹ cài đặt để bạn có thể theo dõi và nắm được vị trí của con từ xa.

Khi mua đồng hồ thông minh cho trẻ, việc đầu tiên bạn cần làm đó là kiểm tra xem tính năng định vị của đồng hồ có đang chính xác hay không. Hãy nhớ thử nghiệm thật kỹ cả trong nhà, bên ngoài và những địa điểm có khoảng cách xa hơn một chút  vì không phải thiết bị GPS nào cũng có khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả.

Chọn mua đồng hồ có chức năng thông báo khẩn

Thông báo khẩn cấp là một trong những tính năng của đồng hồ thông minh giúp bố mẹ có thể theo dõi và đảm bảo an toàn cho con khi không ở bên cạnh trẻ. Khi bé cảm thấy mình đang trong một tình huống nguy hiểm, bé có thể sử dụng đồng hồ làm phương tiện để liên lạc với bố mẹ.

Do đó trước khi mua đồng hồ, bạn hãy kiểm tra chức năng thông báo khẩn cấp này thấy kỹ xem nó có gửi thông báo tới thiết bị của mình một cách nhanh chóng và kịp thời hay không nhé. Đối với một số sản phẩm, nhà sản xuất sẽ cho phép người dùng cập nhật thông tin, gửi thông báo tới điện thoại của bạn theo những thời điểm được tùy chỉnh như 1 tiếng 1 lần, 20 phút 1 lần,… 

Có tác dụng tương tự một chiếc vòng tay y tế, bạn có thể ghi lại những thông tin khẩn cấp vào chiếc đồng hồ thông minh của trẻ. Qua đó, bé có thể dễ dàng xác định được khi có tình huống nguy hiểm xảy ra. Tính năng này thật sự hữu dụng đối với những bé gặp vấn đề với sức khỏe như bị dị ứng mạnh, hen suyễn,…

Trong trường hợp trẻ bị lạc đường hoặc cảm thấy bất an, trẻ có thể nhấn nút Panic và bố mẹ sẽ ngay lập tức nhận được thông báo. Lúc này, bạn có thể tra cứu vị trí của con và tới đó ngay để giải quyết tình huống con đang gặp phải một cách kịp thời và nhanh chóng nhất.

Ưu tiên chọn sản phẩm có khả năng kháng nước

Đối với trẻ nhỏ, việc các em vui đùa với nước là điều khó tránh khỏi. Đó cũng là lý do khi chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em, bạn nên ưu tiên các sản phẩm có khả năng chống nước hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, hầu hết các mẫu đồng hồ GPS đều được trang bị tính năng kháng nước. Tuy nhiên trước khi mua bạn cũng cần kiểm tra thông số kỹ thuật cụ thể của giản phẩm để xác định khả năng chống nước của nó nhé!

Ưu tiên chọn sản phẩm có khả năng kháng nước

Các sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em có khả năng chống nước tốt sẽ giúp các bé thoải mái vui chơi mà không làm thiết bị gặp sự cố hay hư hỏng bên trong

Chỉ số kháng nước của đa phần các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em hiện nay đó là 5ATM. Với tiêu chuẩn này, bé có thể thoải mái sử dụng đồng hồ khi đi ngoài trời mưa, đi tắm hoặc thậm chí bơi ở vùng nước nông mà không cần lo gặp phải hư hỏng hay sự cố gì. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để trẻ đeo đồng hồ khi bơi lội dưới nước quá lâu. Việc phải chịu áp lực nước quá lâu có thể sẽ gây ảnh hưởng tới thiết bị.

Thêm vào đó, sau một thời gian sử dụng, khả năng chống nước của đồng hồ có thể sẽ suy giảm dần theo thời gian. Điều này cũng phụ  thuộc 1 phần vào thời gian thiết bị tiếp xúc với chất lỏng hoặc gặp các sự cố như va đập, vỡ màn hình,… Do đó, bạn tốt nhất nên sử dụng đồng hồ trong hoàn cảnh lý tưởng nhất để đảm bảo tuổi thọ tốt nhất cho sản phẩm.

Nên lựa đồng hồ định vị trẻ em dễ thao tác

Một sản phẩm dành cho các bé thì yếu tố dễ sử dụng và thao tác sẽ là điều các bốn mẹ không thể bỏ qua. Do đó, bạn hãy lựa chọn các mẫu đồng hồ có màn hình cảm ứng và các nút điều khiển dễ sử dụng để các con có thể luôn thuận tiện khi cần tìm sự giúp đỡ. Bên cạnh đó, thiết bị cũng cần mang tới sự thoải mái và dễ chịu cho các bé khi đeo trên tay.

Thời lượng pin 

Thời lượng pin cũng là một yếu tố mà bố mẹ cần quan tâm khi muốn mua đồng hồ định vị trẻ em. Điều này sẽ rất quan trọng vì thiết bị sẽ đồng hành cùng con cả ngày dài và giúp bạn theo dõi được vị trí của bé từ xa. Do đó, bạn có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ đáp ứng được thời lượng pin tối thiểu từ 24 – 72 giờ sau 1 lần sạc. 

Thêm vào đó, các mẫu đồng hồ cho bé cũng được trang bị hệ thống xử lý lkhas phức tạp nên cũng khá tiêu tốn điện năng. Sau khi mua về, bố mẹ có thể tùy chỉnh một số cài đặt để tối ưu năng lượng sử dụng cho thiết bị như hệ điều hành, kết nối, độ sáng màn hình,…

Chức năng nghe gọi trên đồng hồ

Thêm 1 tiện ích nữa mà nhiều bố mẹ quan tâm khi tìm mua đồng hồ định vị trẻ em đó chính là khả năng nghe gọi và đàm thoại  video trên thiết bị. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn cho trẻ cao hơn trong những trường hợp không ở cùng bố mẹ. Khi tham khảo sản phẩm, bố mẹ có thể thử lắp sim vào đồng hồ và kiểm tra xem thiết bị có nhận tín hiệu và kết nối dễ dàng, nhanh chóng hay không nhé!

Chức năng nghe gọi trên đồng hồ

Đồng hồ định vị trẻ em có thể thay thế chức năng nghe gọi trên smartphone

Việc sử dụng một chiếc đồng hồ thông minh thay vì smartphone để liên lạc với bố mẹ sẽ hạn chế được những ảnh hưởng không tốt từ điện thoại thông minh Do đó, khi tìm mua sản phẩm này, bạn hãy ưu tiên những mẫu có chức năng nghe gọi 2 chiều, gọi video

Chính vì vậy, khi chọn mua, bạn nên ưu tiên lựa chọn các mẫu đồng hồ thông minh có đầy đủ các chức năng nghe, gọi hai chiều, đi kèm chức năng gọi video call và kết nối 4G. Điều này sẽ giúp phụ huynh an tâm phần nào trong những lúc không ở bên cạnh con.

Giá thành sản phẩm 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu đồng hồ định vị trẻ em với thiết kế, tính năng, công suất và giá bán đa dạng khác nhau. Do đó, bạn cần dựa trên ngân sách của bản thân để cân nhắc lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Tất nhiên những mẫu đồng hồ có nhiều chức năng hiện đại sẽ có giá thành cao hơn so với những mẫu có ít chức năng. Bạn cũng có thể tham khảo sự tư vấn của nhân viên bán hàng để tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý.

Thông thường, các mẫu đồng hồ thông minh trẻ em sẽ có mức giá dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tuy nhiên không phải chỉ các sản phẩm đắt tiền, cao cấp mới thật sự tốt. Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ có giá cả phải chăng mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu đã đặt ra.

Mua hàng tại đơn vị phân phối uy tín

Bên cạnh việc quan tâm tới những tính năng và tiện ích khi lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em thì việc tìm một đơn vị phân phối uy tín cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên tham khảo và chọn mua sản phẩm tại địa chỉ lớn để được yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm.

Tại đây, khách hàng sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm, không cần lo lắng về việc mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bên cạnh đó, các cửa hàng phân phối tin cậy có có các chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ 1 đổi 1 khi sản phẩm gặp lỗi do nhà sản xuất. 

Hơn nữa, khi tìm được một địa chỉ uy tín, người dùng sẽ không gặp phải những vấn đề như bị ép giá, đội giá. Từ đó bạn sẽ có thể mua được những sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ e chất lượng với mức giá phải chăng hơn bao giờ hết.

Khi mua đồng hồ định vị trẻ em, bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ sản phẩm từ bên ngoài như màu sắc, tem chống hàng giả,… để tránh gặp tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Mua đồng hồ định vị trẻ em tại Truesmart

Với những ưu điểm vượt trội mà chiếc đồng hồ thông minh trẻ em có thể mang lại, đây thật sự là một thiết bị mà các bậc phụ huynh nên tham khảo để dễ dàng quản lý cũng như đảm bảo an toàn cho các bé. Nếu các bố mẹ cũng đang muốn tìm mua sản phẩm này nhưng chưa biết ở đâu phân phối đảm bảo, uy tín thì có thể tham khảo ngay tại Truesmart nhé!

Mua đồng hồ định vị trẻ em tại Truesmart

Truesmart – Địa chỉ phân phối sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Chúng tôi hiện đang là đơn vị chuyên phân phối các mẫu đồng hồ định vị trẻ em chính hãng và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được tham khảo sản phẩm và nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Bên cạnh đó, Truesmart còn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như giảm giá, khuyến mãi, mua 1 tặng 1, tặng kèm voucher cho hóa đơn sau,… Đặc biệt, Truesmart hỗ trợ khách hàng với chế độ bảo hành lâu dài lên tới 12 tháng, giúp đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em mà Truesmart muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cho mình một sản phẩm đồng hồ thông minh phù hợp với các bé. Đừng quên liên hệ với Truesmart nếu bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu đặt mua đồng hồ thông minh với mức giá ưu đãi nhất nhé!