Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Galaxy Note 10 có ứng dụng và tính năng nào gây hút với bạn, cây bút S-Pen có khả năng gì

Galaxy Note 10 có ứng dụng và tính năng nào gây hút với bạn, cây bút S-Pen có khả năng gì

Những bức ảnh chụp của bạn sẽ trở nên sinh động và thu hút hơn với người nhìn mà không cần quá nhiều đến sự khéo léo hay cần sự giúp đỡ của các ứng dụng bên thứ ba chuyên nghiệp như typography. Với Galaxy Note 10 bạn có thể dễ dàng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật mang nét cá nhân riêng biệt vô cùng đơn giản. Khu vực có lẽ ai cũng nghĩ chỉ những người trong giới chuyên nghiệp mới làm được như Hand lettering giờ đây sẽ trở nên đơn giản hơn với cây bút S – Pen vi diệu của Galaxy Note 10.

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10

Bức tranh mang thông điệp cá nhân

Nếu bạn yêu thích những bức ảnh với dấu ấn cá nhân với những thông điệp gửi đắm trên từng bức hình gây sức hút trên cộng đồng mạng. Vậy thì chiếc Galaxy Note 10 chính là câu trả lời mà bạn đang muốn tìm kiếm. Vậy cách vẽ chữ trên ảnh với Galaxy Note 10 như nào? Hãy cùng Truesmart khám phá nhé!!

– Lựa chọn khung cảnh và chụp ảnh

Với những bạn mới tập chụp ảnh và chưa tự tin với khả năng chụp hình, sắp xếp bố cục bức hình thì bạn nên lựa chọn một background đơn giản có một chủ thể rõ ràng. Ví dụ như bức hình phía dưới phông nền là bầu trời với màu sắc cơ bản và xanh – trắng và một chủ thể rõ ràng là vệt khói trắng của máy bay.

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10

Bắt nhanh khoảnh khắc với Galaxy Note 10

Bầu trời thu tháng 10 luôn là bức tranh gây được nhiều sức hút với mọi người tạo cảm hứng nghệ thuật hơn bao giờ hết. Chế độ chụp Pro Mode chuyên nghiệp tự động lấy nét và có khả năng tự động tùy biến theo môi trường sẽ giúp bạn có những bức ảnh ngoài trời ổn định, hài hòa và sắc nét hơn.

– Sáng tạo bức hình nghệ thuật với S-Pen và Penup

Khi sử dụng cây bút S-Pen với bức hình vừa chụp, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng tô màu và vẽ tranh Penup được phát triển bởi phía Samsung. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Penup -> Lựa chọn biểu tượng dấu + trên góc phải màn hình -> Chọn Vẽ trên ảnh -> Chọn Chọn từ bộ sưu tập -> Chọn tấm ảnh mà bạn muốn thay đổi.

– Lựa chọn đầu bút vẽ dựa trên sở thích và cảm nhận

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10

Lựa chọn đầu bút vẽ phù hợp

Với mỗi bức hình sẽ có một thông điệp bạn muốn gửi gắm riêng, bạn nên lựa chọn loại bút vẽ phù hợp cho mỗi bức hình. Bức hình của bạn sẽ mang vẻ mộc mạc, thân thiện với nét cọ loang sương mờ kết hợp với nét cọ thư pháp mang vẻ lãng mạn, phong cách khi sử dụng đầu chì gỗ. Với trải nghiệm bút vẽ S-Pen, bạn có thể mất một khoảng thời gian để làm quen dần với các nét vẽ mượt mà khi sử dụng đầu bút vẽ nét nhỏ giúp nét vẽ sắc và màu đổ chuẩn xác hơn nhiều. Bên cạnh đó, khi các nét vẽ bị trật nhịp hay lỡ tay thì bạn có thể Undo hoặc tẩy xóa thoải mái – không khó khăn như vẽ trên giấy.

– Tạo màu sắc mới lạ hơn

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10

Chọn màu sắc phù hợp

Hai màu sắc Trắng và Đen là 2 tông màu chủ đạo được sử dụng chính cho những màu màu chữ trên bức ảnh của bạn. Tuy nhiên, tùy theo phông hình nền có màu sắc như nào mà bạn lựa chọn màu sắc chữ viết cho phù hợp và tạo độ hài hòa cân đối cho bức hình. Nếu bức ảnh phong cảnh của bạn là nền bầu trời xanh thì lựa chọn phông chữ trắng là quá hoàn hảo lại tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho người xem.

– Lựa chọn chủ thể chính bức ảnh để vẽ

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10

Lựa chọn chủ thể cho bức hình

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10

Đưa thông điệp muốn gửi

Chủ thể của bức ảnh luôn được chú trọng trong bức hình của bạn. Với bức hình lựa chọn phông nền bầu trời ban đầu có vệt khói trắng máy bay thì bạn nên lựa chọn đầu bút nét chì gỗ rồi ghi thông điệp theo vệt khói trắng nhằm tạo sự ấn tượng với người xem. Tuy chỉ là một nét chữ đơn giản nhưng chắc chắn bức hình của bạn sẽ trở nên sống động và thích thú hơn bởi nó mang một nét nghệ thuật cực lãng mạn.

Một vài bức hình nghệ thuật khi sử dụng bút vẽ S-Pen trên Galaxy Note 10

Vẽ chữ trên ảnh đơn giản hơn với Galaxy Note 10