Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Ghi âm lại nội dung trên cuộc gọi iPhone một cách tốt nhất, ghi âm thời gian cuộc gọi đến đi vô hạn

Ghi âm lại nội dung trên cuộc gọi iPhone một cách tốt nhất, ghi âm thời gian cuộc gọi đến đi vô hạn

Bạn thường băn khoăn suy nghĩ với những cuộc gọi quan trọng bạn muốn ghi âm lại nội dung cuộc gọi nhưng bạn lại không biết làm cách nào để ghi âm chúng? Vậy thì bài viết này Truesmart sẽ bật mí cho bạn cách ghi âm lại cuộc gọi trên iPhone bằng một ứng dụng tiện ích nhé!!

1. Ghi âm cuộc gọi đến với Google Voice

Google Voice chính là lựa chọn hợp lý nếu bạn đang cần tìm một phần mềm ứng dụng không mất phí nhưng vẫn đạt chất lượng tốt. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ bạn lọc các cuộc gọi làm phiền ngoài tính năng chính là ghi âm cuộc gọi đến. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn có điểm hạn chế đó là những cuộc gọi đến sẽ được ghi âm lại nhưng những cuộc gọi đi thì lại không thể ghi âm lại được. Hơn nữa, với phần mềm này bạn cần cung cấp cho Google số điện thoại sử dụng của bạn.

Điểm hạn chế này khiến nhiều người sử dụng không thấy hài lòng bởi khi có những cuộc gọi đi mà bạn muốn ghi âm lưu trữ lại thì không thể thực hiện được.

2. Sử dụng phần mềm chuyên biệt của iPhone

– Rev Call Recorder ( không mất phí)

Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi đến miễn phí

Với ứng dụng chuyên biệt này của iPhone thì bạn có thể ghi âm lại cuộc gọi đến và cuộc gọi đi trên iPhone của bạn một cách đầy đủ. Và điểm cộng là với ứng dụng này thì bạn không cần lưu lại bất cứ thông tin cá nhân gì và thời gian ghi âm cuộc gọi của bạn cũng không bị giới hạn, chất lượng ghi âm luôn ở mức tốt nhất.

Một cuộc gọi 3 chiều sẽ được kích hoạt hoạt động trên ứng dụng này, vì thế bạn phải gộp dòng ghi âm lại. Thao tác này gộp này vô cùng đơn giản nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Ứng dụng này có thể bạn sẽ phải chi trả mức phí 1 USD với 1 phút ghi âm khi cần nhận diện giọng nói của người khác chuẩn xác hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng trực tiếp trên App Store nhé!!

– Ghi âm không giới hạn với TapeACall Pro

Làm thế nào để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ghi âm cuộc gọi không giới hạn

Với những bạn là chủ doanh nghiệp hay nhân viên sales cần ghi âm lại nhiều cuộc gọi với thời gian cuộc gọi dài thì ứng dụng TapeACall Pro này chính là một lựa chọn hoàn hảo với bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu bạn trả phí sử dụng. Bạn có thể ghi âm mọi cuộc gọi trong danh bạ điện thoại với thời lượng cuộc gọi vô hạn với mức 30 USD trong 1 năm sử dụng.

Khi cần thực hiện ghi âm các cuộc gọi đến thì bạn chỉ cần bấm mở ứng dụng ra và nhấn giữ cuộc gọi trong 1 – 2 giây rồi bắt đầu khởi động mở chạy ứng dụng là được nhé!!

Khi bạn thao tác với ứng dụng này, cuộc gọi của bạn sẽ được kết hợp lưu trữ với một dịch vụ ghi âm từ xa. Khi cần thao tác với các cuộc gọi đi thì bạn chỉ cần mở ứng dụng ra chọn chế độ ghi âm rồi bắt đầu gọi cho người bạn cần liên lạc đàm thoại là được nhé!!

Tất nhiên, ứng dụng TapeACall Pro sẽ bảo mật thông tin cho bạn, không cho người đàm thoại đầu dây bên kia biết bạn đang thực hiện chế độ ghi âm cuộc gọi. Sau khi kết thúc cuộc gọi thì bạn có thể truy cập vào bộ nhớ lưu trữ của iPhone để nghe lại nếu cần thiết.

Ứng dụng này bạn có thể tìm thấy trên App Store của iPhone nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!!