Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi

Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi

Theo một kết quả nghiên cứu chỉ ra người dùng smartphone trung bình sử dụng thiết bị của họ 76 lần mỗi ngày, còn đối với người dùng có mức độ “nghiện” cao hơn thì số lần lên đến 132 lần mỗi ngày. Từ đó tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi đã ra đời để giúp người dùng dễ dàng nhớ các công việc cần làm mỗi khi cầm điện thoại.
===>>
ép kính xiaomi mi max – thay loa trong ipad 3 – thay loa trong ipad 4

Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi

Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú ở màn hình chính Xiaomi

#Bước 1: Đầu tiên người dùng truy cập Cài đặt -> Tại màn hình chính và tìm kích hoạt tùy chọn App vault (Nếu đã từng kích hoạt thì không cần làm một lần nữa).

#Bước 2: Tiếp đến người dùng thoát ra màn hình chính -> Thực hiện thao tác vuốt từ trái sang phải để truy cập trung tâm App vault.

Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi

Mục Ghi chú nhanh sẽ tự động xuất hiện ngay bên dưới khu vực Lối tắt. Người dùng chỉ cần chạm vào đó, nhập ra nội dung mình muốn ghi nhớ -> Click vào Hoàn tất để lưu lại là xong.

Lưu ý: 

+ Đối với ghi chú quan trọng, trong quá trình nhập bạn hoàn toàn có thể lưu nó vào ứng dụng Ghi chú.

+Nếu thấy không cần nữa thì người dùng bấm vào biểu tượng thùng rác để xóa tất cả nhanh nhất.

+ Mỗi lần muốn xem lại hoặc chỉnh sửa nội dung đó người dùng chỉ cần thực hiện lại thao tác vuốt từ trái sang phải tại màn hình chính giống như bước trên.

+Nếu trong trường hợp sau khi thực hiện bước thứ 2 mà người dùng không nhìn thấy mục “Ghi chú nhanh” thì có lẽ bạn đã vô tình xóa nó lúc nào không hay. Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại bằng các thao tác như sau:

Bước 1: Ở tại giao diện chính của App vault người dùng bấm vào biểu tượng bánh răng phía trên góc phải -> Chọn Kiến nghị

Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi

Bước 2: Bên dưới mục Thêm thẻ, cuộn xuống tìm đến Ghi chú nhanh -> Click vào biểu tượng dấu + ở đầu dòng để thêm. Đến bước này ghi chú sẽ được hiển thị và bạn có thể bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xóa bớt mục Tin tức hoặc thêm các tính năng để gia tăng trải nghiệm như Công cụ nâng cao, Video phổ biến, Cổ phiếu… vào App Vault cũng được.

Trên đây là chi tiết “Hướng dẫn bật tính năng tạo và xem ghi chú trên màn hình Xiaomi”. Mong rằng nó sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị. Chúc bạn thao tác thành công!