Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Hướng Dẫn Cách Ẩn Tài Khoản Zalo Cực Kỳ Đơn Giản

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tài Khoản Zalo Cực Kỳ Đơn Giản

Zalo là một mạng xã hội được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có một mẹo nhỏ rất hay ho để tăng tính bảo mật, riêng tư cho người dùng đó là ẩn tài khoản Zalo. Cùng Truesmart tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này ngay bây giờ nhé!

Ẩn tài khoản Zalo để làm gì?

Zalo là một mạng xã hội người dùng thường muốn sử dụng với mục đích cá nhân, riêng tư và tính bảo mật cao. Trên nền tảng này, người dùng sẽ có thể tìm và kết nối với các tài khoản khác thông qua số điện thoại đăng ký của người dùng.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tài Khoản Zalo Cực Kỳ Đơn Giản

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn những người lạ, không thân thiết biết được Zalo của mình hoặc trong một vài trường hợp, số điện thoại của bạn có thể sẽ bị lộ và bạn không muốn họ tìm được Zalo của mình thì việc ẩn tài khoản sẽ có tác dụng vào lúc này đấy!
>> 3 Ứng Dụng Bảo Vệ Mắt Cho Bé Khi Sử Dụng Smartphone Android

Hướng dẫn các bước để ẩn tài khoản Zalo nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Zalo >> chọn Cài đặt >> Quyền riêng tư.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tài Khoản Zalo Cực Kỳ Đơn Giản

Bước 2: Tại mục Nhận lời mời kết bạn từ các nguồn, bạn hãy tắt toàn bộ các tùy chọn nhé.

Hướng Dẫn Cách Ẩn Tài Khoản Zalo Cực Kỳ Đơn Giản

Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy là lúc này, các người dùng khác sẽ không thể tìm và thêm được Zalo của bạn được nữa. Chỉ có bạn mới có thể gửi lời mời kết bạn tới các tài khoản khác. Điều này sẽ giúp bạn giữ được sự riêng tư, bảo mật cho tài khoản của mình và tránh bị làm phiền bởi những người lạ mà bạn không mong muốn.
>> Restore iPhone Là Gì? Cách Restore iPhone Chi Tiết Nhất

Như vậy là Truesmart đã vừa hướng dẫn bạn cách để ẩn tài khoản Zalo cực nhanh và đơn giản, hi vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho người dùng. Nếu quá trình thực hiện có thắc mắc hoặc khó khăn, đừng ngần ngại chia sẻ với Truesmart ngay để được giúp đỡ nhé. Chúc các bạn thành công!