Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

 

Hiện nay việc ghi âm những cuộc gọi quan trọng trên Zalo đang được rất nhiều người sử dụng. Chức năng ghi âm trên zalo giúp bạn ghi lại những đoạn hội thoại quan trọng để phục vụ cho công việc hoặc cho mục đích cá nhân. Vậy làm thế nào để ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính hoặc smartphone? Truesmart sẽ hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản để bạn có thể thực hiện một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm: 5 Cách Thay Đổi Mật Khẩu Cho Máy Tính Win 10 Đơn Giản

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

Ghi âm cuộc gọi trên zalo bằng ứng dụng Cube ACR

Để ghi âm cuộc gọi trên zalo thành công trước tiên bạn hãy cài ứng dụng Cube ACR . Đây được xem là ứng dụng sở hữu tính năng ghi âm hỗ trợ cho những ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,…

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

Kích hoạt cho phép Cube ACR ghi âm

Xong khi bạn đã cài đặt ứng dụng trên máy thành công, bạn hãy mở ứng dụng để tiến hành cấp quyền truy cập cho ứng dụng để có thể ghi âm những cuộc gọi bạn muốn. Sau khi đã cho phép ứng dụng quyền hoạt động, bạn hãy ấn Cho phép đã Cube ACR truy cập vào cuộc gọi và Kích hoạt lớp phủ cho ứng dụng.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

Kích hoạt lớp phủ để bật Cube ACR

Để quá trình được hoàn tất kích hoạt lớp phủ bạn chọn Dịch vụ được cài đặt – Sau đó bật mục Cube ACR là xong. Mọi quá trình đã hoạt tất khi thực hiện cuộc gọi màn hình của bạn sẽ hiển thị biểu tượng micro ghi âm. Và khi bạn muốn tắt và dùng đoạn ghi âm bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng micro là được.

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính siêu nhanh 

Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên máy tính thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần phải cài thêm bất kì một ứng dụng nào máy mà vẫn có thể ghi âm cuộc gọi bằng cách sau: 

Kích hoạt công cụ ghi âm đã được tích hợp sẵn trong máy. Bạn tìm kiếm voice ở trên máy tính.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

Kích hoạt công cụ ghi âm có sẵn trong máy tính

Sau khi kích hoạt xong bạn hãy thực hiện cuộc gọi, sau đó quay lại và mở Voice recorder – nhấn biểu tượng Micro để tiến hành ghi âm cuộc gọi. 

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Zalo cực kỳ đơn giản

 Ấn vào biểu tượng micro để lưu ghi âm

Vì công cụ có có tính năng lưu video tự động nên khi kết thúc cuộc gọi bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng micro là quá trình ghi âm đã được hoàn tất.

>> Xem thêm: 3 Cách Giúp Bảo Vệ Pin Smartphone Tránh Tình Trạng Sạc Quá Mức

Vừa rồi Truesmart đã hướng dẫn cho bạn cách đơn giản nhất để bạn có thể lưu cuộc gọi Zalo trên máy tính và smartphone một cách dễ dàng. Chúc bạn thực hiện thành công và nhớ theo dõi những tin tức tiếp theo của Truesmart nhé!