Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Hướng Dẫn Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Miễn Phí, Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Miễn Phí, Nhanh Chóng

 

Hướng Dẫn Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Miễn Phí, Nhanh Chóng

Việc thay đổi kích thước của resize ảnh trên điện thoại iPhone sẽ giúp bạn hãy thay đổi kích thước ảnh thu nhỏ hoặc phóng to tùy vào nhu cầu của mỗi người. Việc thay đổi kích thước cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được bộ nhớ. Đối với những bạn sở hữu cho mình một album ảnh đồ sộ thì việc thay đổi kích thước ảnh từng cái, từng cái một sẽ mất rất nhiều thời gian. Truesmart hướng dẫn các bạn Cách resize ảnh hàng loạt trên iPhone nhanh chóng, thành công 100%

Cách Thay Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Nhanh Chóng

 Thay đổi kích thước của resize ảnh trên điện thoại iPhone

>> Xem thêm: Trọn Bộ Hình Nền Dành Riêng Cho IPhone Sử Dụng Tấm Nền OLED

Hướng dẫn resize, thay đổi kích thước nhiều ảnh trên iPhone

Đối với những ai sử dụng điện thoại thông minh thì việc bộ nhớ dung lượng những dòng iPhone của đời cũ hơn có dung lượng 32GB thì bộ nhớ dung lượng đầy và quá tải sẽ thường xuyên gặp vấn đề này. Để có thể cải thiện vấn đề này nhiều người sử dụng lựa chọn cách xoá bỏ những phần mềm không cần thiết trên điện thoại. Nhưng còn một cách hữu ích hơn và đang được rất nhiều người lựa chọn là làm giảm dung lượng hình ảnh, video,… Để chỉnh ảnh được trên iPhone, iPad một cách tự động với lượng hàng ngàn bức ảnh đơn giản mà lại rất nhanh. Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn resize kích thước hình ảnh hàng loạt cho iPhone, iPad miễn phí bằng Siri

Cách Thay Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Nhanh Chóng

Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt cho iPhone bằng Siri

Cách này được áp dụng cho những chiếc iPhone, iPad đang được chạy bằng hệ điều hành Ios 12 phiên bản Siri Shortcuts bạn đang sử dụng phải là phiên bản mới nhất. Bạn hãy kiểm tra hệ điều hành và bản Siri Shortcuts để cập nhật và nâng cao lên nhé. Sau khi đã hoàn thành những bước cơ bạn trên, bạn hãy thực hiện theo những các sau: 

Bước 1: Mở Siri và tải lệnh Resize Image, lệch này được cung cấp sẵn ở icloud. Bạn ấn chọn nút Get Shortcut hoặc Nhận phím tắt.

Cách Thay Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Nhanh Chóng

Tải lệnh Resize Image cho Siri

Bước 2: Sau khi tính năng mới đã được thêm trên thư viện Siri, bạn chạm vào biểu tượng 3 chấm ngang ở tính năng Resize Image chọn tùy chỉnh một số chức năng cài đặt sẵn khi kích hoạt khởi động: chọn Ảnh- khởi động mục nhiều khi bạn muốn resize toàn bộ ảnh. Bạn định cỡ lại hình ảnh chọn Pixel để chọn kích thước chiều rộng và chiều cao cho ảnh và để chế độ mặc định. Xong khi đã tùy chỉnh thiết lập bạn ấn nút xong để lưu lại và bắt đầu quá trình resize ảnh cho máy.

Cách Thay Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Nhanh Chóng

Cài đặt tính năng cho thư viện trên Resize Image

Bước 3: Khi vào thư viện ảnh bạn sẽ thấy thư viện mở chức năng Resize Image, khi mới cài đặt chế độ này máy sẽ hiện lên thông báo cho phép truy cập vào ảnh từ phía của bạn. Hãy chấp nhận và chỉnh sửa kích thước những tấm ảnh bạn mong muốn để tiết kiệm phần trăm dung lượng bộ nhớ của bạn.

Cách Thay Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Nhanh Chóng

Tiến hành chỉnh sửa kích thước ảnh hàng loạt

 Trong quá trình resize kích thước ảnh sẽ được thay đổi nhanh hoặc chậm tùy thuộc vào số lượng ảnh và dung lượng hình ảnh. Nếu duy lượng ảnh càng nhiều và càng lớn thì thời gian hoàn thành quá trình resize càng lâu và chậm. Sau khi quá trình được hoàn thành bạn nên vào lại mục ảnh và để giải phóng bộ nhớ xoá ảnh cũ nhé vì quá trình thay đổi kích thước được lưu thành một bản riêng chứ không chỉ sửa trên chính ảnh cũ. 

>> Xem thêm: 5 mẫu iPhone chụp ảnh đẹp, giá tốt, đáng mua nhất 2021

Kể trên là hướng dẫn cách resize kích thước ảnh hàng loạt được Truesmart thực hiện trên iPhone và đã thành công. Bạn chỉ cần đọc bài viết và thực hiện đúng theo những bước trên. Chúc các bạn resize album ảnh thành công nhé!