Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Khắc phục tốc độ mạng khi đứt cáp bằng ứng dụng 1.1.1.1

Khắc phục tốc độ mạng khi đứt cáp bằng ứng dụng 1.1.1.1

Đối với mạng VPN, nhà sản xuất cho biết người dùng có thể tăng tốc độ mạng thêm 30% nhờ mạng được định tuyến thông qua các server của nhà cung cấp. Điều này sẽ làm tăng tốc độ của internet lên nhanh hơn so với thông thường. 

 

Thay vì thế, bạn có thể thử bằng cách khác hoàn toàn miễn phí mà vẫn tăng tốc độ mạng một cách ổn định. 

Cách sử dụng app 1.1.1.1 Warp

Bước 1: Bạn cần tải về máy ứng dụng 1.1.1.1 Warp (đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng). Và người dùng cũng không cần lo lắng vì 1.1.1.1 Warp khả dụng với cả iOS lần Android.

–  Tải 1.1.1.1 tại App Store

–  Tải 1.1.1.1 tại CH Play

 

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt thành công trên thiết bị cá nhân, bạn có thể mở app lên > Get started > chọn Done để tiếp tục.

Khắc phục tốc độ mạng khi đứt cáp bằng ứng dụng 1.1.1.1

Bước 3: Với smartphone lần đầu tiên sử dụng, ứng dụng sẽ xin cấp quyền thêm cấu hình VPN. Còn những lần tiếp theo, hệ thống sẽ tự động truy cập mà không hiển thị thông báo như trên nữa. Người dùng có thể lựa chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hoặc dùng kết hợp với Warp. Bạn chỉ việc click vào button ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức muốn sử dụng là được.

 

Khắc phục tốc độ mạng khi đứt cáp bằng ứng dụng 1.1.1.1

Ở giao diện chính của ứng dụng bạn chỉ cần gạt switch button là được. Lúc đó thanh trạng thái sẽ hiển thị biểu tượng VPN.

Khắc phục tốc độ mạng khi đứt cáp bằng ứng dụng 1.1.1.1

Việc sử dụng app VPN sẽ hỗ trợ người dùng trong việc truy cập mạng được tốt hơn nhanh hơn, không giới hạn với độ bảo mật cao. Đặc biệt trong điều kiện tốc độ mạng bị chậm do những tác động bên ngoài như hiện nay thì việc cài đặt ứng dụng này là rất cần thiết.