Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Làm cách nào để đẩy nước ra khỏi loa điện thoại?

Làm cách nào để đẩy nước ra khỏi loa điện thoại?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng để nước, chất lỏng đi vào trong thiết bị là điều không hiếm gặp. Đặc biệt là loa điện thoại, bộ phận dễ tiếp nhận nước đầu tiên. Vấn đề này sẽ khiến loa bị rè đi, âm thanh không phát ra đúng chuẩn và nặng hơn là dẫn đến hư hỏng.

Với tình trạng này, bạn có thể khắc phục bằng ứng dụng Speaker cleaner trên Android. Ở trong nội dung sau, Truesmart sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng ứng dụng để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

 

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Speaker cleaner trên máy Android để đẩy nước ra khỏi loa

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tiến hành cài đặt miễn phí ứng dụng Speaker cleaner về thiết bị của mình.

–  Tải Speaker cleaner cho Android

Bước 2: Tiếp đến là nhấn vào CLEAN SPEAKER để bật tính năng đẩy nước ra khỏi loa điện thoại.

Làm cách nào để đẩy nước ra khỏi loa điện thoại?

Bước 3: Hãy bật âm lượng điện thoại hết mức có thể và đặt úp màn hình xuống mặt phẳng khô ráo, thoáng mát để giúp quá trình đẩy nước ra được thực hiện tốt nhất.

Làm cách nào để đẩy nước ra khỏi loa điện thoại?

Bước 4: Chờ đợi cho quá trình đẩy nước được hoàn tất thì bạn kiểm tra lại âm thanh bằng cách nhấn vào phần TEST SOUND. Nếu đã cảm thấy hài lòng với chất lượng âm thành thì nhấn chọn YES để kết thúc. Còn nếu thấy chưa ổn thì có thể tiến hành lại một lần nữa. 

Làm cách nào để đẩy nước ra khỏi loa điện thoại?

Đây là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, giúp hỗ trợ đẩy nước ra khỏi loa điện thoại một cách nhanh chóng. Người dùng có thể thử nghiệm nếu chẳng may điện thoại bị vào nước. 


Đã thông báo