Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mách bạn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Mách bạn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger

 

Trên Messenger, những tin nhắn được gửi tới từ người lạ đều sẽ được chuyển vào mục tin nhắn chờ. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến nhiều người cảm thấy bị làm phiền bởi họ thường nhận được những tin nhắn quảng cáo, tin nhắn spam thậm chí là những tin nhắn có nội dung nhạy cảm. Trong bài viết này, Truesmart sẽ chia sẻ cho các bạn cách chặn các tin nhắn từ người lạ trên Messenger cực kỳ đơn giản giúp hoạt động nhắn tin của bạn được an toàn hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm chú thích ảnh trên iPhone đơn giản

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng Messenger trên điện thoại và bấm vào ảnh đại diện của mình ở giao diện chính của Messenger.

Mách bạn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Bước 2: Nhấn vào Quyền riêng tư > Gửi tin nhắn.

Bước 3: Trong giao diện cài đặt Gửi tin nhắn, bạn nhấn vào mục Người khác và chọn Người khác trên Facebook (đây chính là những người lạ có thể gửi tin nhắn cho bạn)

Bước 4: Để chặn các tin nhắn đến từ người lạ, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Không nhận tin nhắn đang chờ. Lúc này, người lạ sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn và tin nhắn chờ sẽ không hiển thị trong giao diện Messenger nữa. 

Mách bạn cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chặn tin nhắn từ người lạ trên Messenger, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn lạ nữa. Chúc bạn thao tác thành công.Đã thông báo