Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mách người dùng 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX trước khi mua

Mách người dùng 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX trước khi mua

 

Thiết kế hoàn hảo cùng hiệu năng mạnh mẽ tạo nên điểm nhấn riêng cho dòng Xiaomi Mi MIX, điều này cũng lý giải tại sao dòng điện thoại này lại được lòng dân công nghệ đến như vậy. Dưới đây là 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX mà người dùng cần biết!

Điểm nổi bật của dòng Xiaomi Mi MIX 

+Thiết kế theo trào lưu: Ngoài cấu hình khủng, thiết kế của Xiaomi Mi MIX được công nhận là bắt trend khá tốt mang đến cảm giác hiện đại, tinh tế. Với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, Mi Mix được xem là thiết kế của tương lai và có thể sẽ là nền tảng cho các thế hệ smartphone sau này.

Mách người dùng 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX trước khi mua

+Hiệu năng mạnh mẽ: Đây là điều chẳng có gì bàn cãi vì hiệu năng của máy thật sự rất mạnh mẽ so với các sản phẩmKhám phá 5 đặc điểm khiến smartphone Xiaomi được nhiều người ưa thích - BlogAnChoi. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua về Xiaomi với các thiết bị di động, điện thoại, phụ kiện, tai nghe có một mức giá cực kỳ phải chăng. Và liệu, bạn đã hiểu rõ về những điều đã làm nên tên tuổi của Xiaomi tại Việt Nam. Dưới . - BlogAnChoi. của máy thật sự rất mạnh mẽ so với các sản phẩm có cùng tầm giá. https://bloganchoi.com/smartphone-xiaomi-duoc-ua-thich/có cùng tầm giá. Cụ thể , Mi Mix được trang bị cấu hình với những thông số mạnh nhất trong giới Android hiện nay gồm chip Snapdragon 821, RAM 4GB/6GB, bộ nhớ trong 128GB/256GB, cài sẵn hệ điều hành Android 6.0 (Marshmallow) tùy biến MIUI 8.0. Với phiên bản test thử RAM 4GB, ROM 128GB, Mi Mix được Antutu chấm 122.145 điểm. Trải nghiệm thực tế Mi Mix hoạt động khá mượt, tốc độ phản hồi nhanh. Với đồ họa GPU Adreno 530 cực mạnh các game 3D nặng như Asphalt 8 hay chạy chiều ứng dụng cùng lúc không làm khó được Mi Mix.

Hướng dẫn 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX trước khi mua

Mách người dùng 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX trước khi mua
 

B1: Truy cập vào bàn phím gọi của điện thoại và nhập lệnh: *#*#64663#*#*

B2: Trong menu hiện ra sẽ có rất nhiều mục để bạn có thể test thử. Hãy lần lượt kiểm tra từng mục bằng việc click trực tiếp vào mục đấy.

B3: Sau khi nhấn vào từng mục trong bảng hiện ra trên thiết bị và kiểm tra xem máy có phản hồi đúng như dòng miêu tả hay không.

B4: Nếu không gặp bất cứ lỗi gì thì click vào nút “Qua” và bạn chuyển sang mục test khác. Ở menu trước đấy, nếu có dòng chữ màu xanh “Qua” tức là bạn đã kiểm tra thành công một mục trên phần cứng của máy rồi.

Trên đây là 4 bước test máy Xiaomi Mi MIX mà người dùng nên biết để tránh bị dắt mũi. Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ bài viết nhé!


Đã thông báo