Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mẹo Đổi Nhạc Chuông Zalo Gọi Đến Trên iPhone, Android

Mẹo Đổi Nhạc Chuông Zalo Gọi Đến Trên iPhone, Android

 

Để cuộc gọi đến trên Zalo trở nên mới mẻ và thú vị hơn thì hãy âm thanh thông báo nhạc chuông của ứng dụng. Không để người dùng phải chờ lâu hơn nữa thì ngay bây giờ Truesmart hướng dẫn bạn cách đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên iPhone, Android vô cùng đơn giản và rất dễ thực hiện.

Cách tải nhạc chuông Zalo gọi đến

Tải nhạc chuông Zalo hay

Để người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc tải và sử dụng thì nhạc chuông Zalo thường sẽ được để dưới dạng MP3. Người dùng có thể dễ dàng download chúng về máy thông qua các đường link, khi hoàn tất thì bạn hãy cài đặt và sử dụng cho thiết bị của mình.

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Gọi Đến Trên iPhone, Android

Tải nhạc chuông Zalo hay

Tải nhạc chuông Zalo Remix

Nếu bạn là người ưa thích những thể loại nhạc sôi động thì hãy tải vào Zalo Remix để tải những bản nhạc này. Khi cuộc gọi đến hát lên những bản nhạc Remix chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy tươi vui và hào hứng hơn rất nhiều.

Tải nhạc chuông cuộc gọi đến

Thông thường thì nhạc chuông Zalo cuộc gọi đến sẽ được để ở trạng thái mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi để mang đến sự mới lạ và tạo nên tích cách riêng cách riêng bản thân, thì hãy vào phần Nhạc chuông Zalo gọi đến và chọn cho mình bản nhạc yêu thích nhé!

Tải nhạc chuông tin nhắn

Giống như cuộc gọi thì Zalo cũng thiết lập sẵn mặc định cho tin nhắn. Nhưng để tạo nên cảm giác mới mẻ thì bạn cũng có thể thay đổi âm báo Zalo tuỳ theo ý mà mình mong muốn.

Tải nhạc chuông Zalo iPhone

iPhone đã trang bị riêng cho mình một kho nhạc chuông phong phú để người dùng có thể thoải mái trải nghiệm. Chính vì vậy, để tránh cảm giác bị nhàm chán thì bạn hãy cập nhật và thay đổi nhạc chuông thường xuyên hơn nhé!

Tải nhạc chuông Zalo Samsung

Không hề kém cạnh so với iPhone, Samsung cùng khá là đầu tư cho thiết bị của mình để nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi cài những bản nhạc chuông dành cho Zalo Samsung thì người dùng sẽ có cảm giác đầy mới lạ và hứng thú.

Cách đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên iPhone, Android

Cách đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên iPhone

Hiện nay, iPhone đã cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông cuộc gọi đến trên Zalo. Để thay đổi thì bạn có thể thực hiện thay đổi theo những bước sau:

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào ứng dụng Zalo – nhấn Thêm ở thanh công cụ.

– Bước 2: Sau đó, bạn nhấn vào phần Cài đặt – chọn Cuộc gọi.

– Bước 3: Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều tùy chọn khác nhau. Lúc này, bạn chỉ cần tick vào chọn để thay đổi thành công.

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Gọi Đến Trên iPhone, Android

Cách đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên Android

Cũng tương tự như iPhone thì cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android cũng tương tự như vậy: 

– Bước 1: Hãy mở ứng dụng Zalo trên thiết bị Android lên – tiếp đó ở thanh công cụ bạn hãy nhấn chọn Thêm – chọn tiếp vào phần Cài đặt.

– Bước 2: Bạn hãy chọn vào phần Cuộc gọi – sau đó bạn hãy chọn Nhạc chuông – tại đây bạn có thể tuỳ ý chọn những bản nhạc chuông mà mình yêu thích. 

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Gọi Đến Trên iPhone, Android

Vì sao nhạc chuông Zalo cuộc gọi đến lại bị mất?

Chắc hẳn trong quá trình sử dụng không ít lần bạn gặp phải tình trạng Zalo bị mất nhạc chuông. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho cuộc gọi nhạc chuông Zalo bị mất, đó là:

– Bạn để máy ở chế độ im lặng.

– Tính năng thông báo trên Zalo đã bị tắt.

– Điện thoại của bạn đã bật tính năng chặn chế độ Zalo chạy nền làm nhạc chuông Zalo bị mất.

Cách Đổi Nhạc Chuông Zalo Gọi Đến Trên iPhone, Android

Vì sao nhạc chuông Zalo cuộc gọi đến lại bị mất?

Vừa rồi Truesmart đã chỉ cho bạn cách đổi nhạc chuông Zalo gọi đến trên iPhone. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên ủng hộ chúng mình trong những bài viết tiếp theo nhé!