Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mẹo Sử Dụng AirPods Với Điện Thoại Android Cực Hay

Mẹo Sử Dụng AirPods Với Điện Thoại Android Cực Hay

AirPods là mẫu tai nghe không dây hiện đại và thời thượng đến từ nhà Apple. Ngoài hệ sinh thái riêng của nhà Táo, cặp tai nghe này còn tương thích với cả các thiết bị trên nền tảng Android. Sau đây, Truesmart sẽ chia sẻ cùng bạn đọc những mẹo sử dụng AirPods với điện thoại Android cực hay nhé!

AirPods có kết nối được với các thiết bị Android hay không?

Nếu bạn đang sở hữu một cặp tai nghe AirPods nhưng lại đang sử dụng một chiếc điện thoại Android? Bạn băn khoăn rằng liệu có sử dụng được thiết bị này hay không? Cách kết nối AirPods với điện thoại như thế nào? Hay kết nối với máy Android thì AirPods có gặp hạn chế nào sao với việc kết nối với iPhone hay không?

Trong trường hợp này, Truesmart xin trả lời cho thắc mắc của bạn đó là AirPods hoàn toàn có thể kết nối với các thiết bị Android. Trên các thiết bị này, AirPods vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường như các mẫu tai nghe Bluetooth khác. Các trải nghiệm về âm thanh cũng như các tính năng thông minh như khử ồn chủ động vẫn sử dụng được bình thường.

Mẹo Sử Dụng AirPods Với Điện Thoại Android Cực Hay
Có thể sử dụng AirPods trên các thiết bị Android hay không?

>> YouTube Shorts Là Gì? Cách Làm Video Từ YouTube Shorts

>> Hướng Dẫn Sạc Tai Nghe Airpods Đúng Cách

Cách kết nối AirPods với điện thoại Android

Bước 1: Trước khi tiến hành kết nối, người dùng cần để 2 tai nghe trở lại trong dock sạc.

Bước 2: Mở nắp hộp AirPods sau đó bạn nhấn giữ nút Pair đến khi nào đèn báo nhấp nháy thì chứng tỏ thiết bị đã sẵn sàng để kết nối.

Bước 3: Người dùng truy cập vào phần Cài đặt trên điện thoại >> Bluetooth >> mở Bluetooth và chờ thiết bị dò tìm AirPods. Sau khi tên của tai nghe hiện lên, bạn hãy chạm vào và kết nối như bình thường nhé!

Mẹo Sử Dụng AirPods Với Điện Thoại Android Cực Hay
Kết nối AirPods với điện thoại Android như thế nào?

Một số hạn chế khi sử dụng AirPods trên nền tảng Android

AirPods vẫn có thể kết nối với điện thoại Android và sử dụng được các tác vụ cơ bản như nghe nhạc, gọi điện thoại, điều khiển danh sách nhạc phát giống như các mẫu tai nghe thông thường. 

Tuy nhiên vẫn sẽ có những hạn chế bởi một số tính năng sẽ chỉ được hỗ trợ trong hệ sinh thái của Apple như trợ lý ảo Siri, cập nhật phần mềm, hiển thị thời lượng pin hay thay đổi tên của tai nghe,…

Mẹo Sử Dụng AirPods Với Điện Thoại Android Cực Hay
Một số tính năng của AirPods bị hạn chế khi kết nối với điện thoại Android?

Như vậy là Truesmart đã vừa cùng bạn đọc tìm hiểu qua những mẹo sử dụng AirPods trên điện thoại Android cực hay. Đừng quên phản hồi cho Truesmart biết những câu hỏi hay thắc mắc của bạn để sớm nhận được giải đáp và hỗ trợ từ chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!


Đã thông báo