Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mẹo sử dụng song song 2 tài khoản Messenger trên cùng smartphone, sử dụng 2 tài khoản trên cùng điện

Mẹo sử dụng song song 2 tài khoản Messenger trên cùng smartphone, sử dụng 2 tài khoản trên cùng điện

Ứng dụng nhắn tin đang được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay chính là Messenger của Facebook. Đây là ứng dụng liên lạc chính của khá nhiều người bởi vừa có thể nói chuyện với gia đình, hội nhóm bạn bè hay để bán hàng, kinh doanh online, quản lý fanpage. Vì vậy, bài viết này Truesmart muốn chia sẻ đến bạn mẹo sử dụng đồng thời 2 tài khoản Messenger trên cùng một chiếc điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng nhé!!

Trên ứng dụng Messenger, các bạn đã biết đến tính năng có thể chuyển đổi qua lại 2 của 2 tài khoản. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tính năng này thì khi sử dụng 2 tài khoản một lúc, tính năng này sẽ có nhược điểm vì không có thông báo hay tin nhắn của tài khoản còn lại.

Mẹo sử dụng song song 2 tài khoản Messenger trên cùng smartphone

Tính năng chuyển tài khoản

Vì thế, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản hơn là tài về ứng dụng Messenger Lite có cả trên hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android.

Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản mới vào để sử dụng song song cùng ứng dụng Messenger cũ là được. Và giờ thì bạn đã có thể nhận thông báo của cả 2 ứng dụng và nhắn tin đồng thời bằng 2 tài khoản một lúc, không lo bỏ lỡ thông báo hay tin nhắn của tài khoản còn lại nữa rồi.

Mẹo sử dụng song song 2 tài khoản Messenger trên cùng smartphone

Sử dụng đồng thời 2 tài khoản

Và tất nhiên, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, một mẹo đơn giản và dễ dàng này đã giúp bạn sử dụng song song 2 tài khoản Messenger cùng lúc trên một smartphone rồi!!