Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mẹo tạo tên game kí tự đặc biệt – xu hướng mới cho game thủ

Mẹo tạo tên game kí tự đặc biệt – xu hướng mới cho game thủ

 Kí tự đặc biệt không còn quá xa lạ với các game thủ đặc biệt là các game Free Fire (FF), Liên Quân, PUBG…Công cụ tạo tên kí tự đặc biệt AnhNBT sẽ giúp bạn tạo tên game game độc lạ khẳng định cá tính riêng của mình. Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mẹo tạo tên game kí tự đặc biệt - xu hướng mới cho game thủ

AnhNBT – Website tạo tên game hàng đầu hiện nay

Với sự lên ngôi của các dòng game mobile hiện nay như Quân Đoàn Free Fire, Liên Quân Mobile, PUBG… thì nhu cầu tạo tên kí tự đẹp ngày càng tăng. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một cái tên game độc đáo, thu hút đối thủ. Nhưng nhiều game thủ lại không biết làm sao để có thể đặt cho mình một cái tên game đẹp. Bắt kịp xu hướng, công cụ tạo tên kí tự đặc biệt ra đời do Nguyễn Bá Tuấn Anh (AnhNBT) tạo ra. 

Kí tự đặc biệt là gì?

Kí tự đặc biệt là các ký tự nằm ngoài bảng chữ cái tiếng Việt mà chúng ta vẫn hay sử dụng hàng ngày. Những kí tự này có những hình thù, kí hiệu riêng biệt, khi được ghép lại với nhau một cách độc đáo. Nếu như trước kia khi muốn tạo tên game bằng kí tự đặc biệt bạn phải sử dụng tổ hợp phím trên máy tính. Thấu hiểu nỗi lòng của game thủ, AnhNBT đã cho ra công cụ kí tự đặc biệt. Hệ thống tự động sẽ ghép những ký tự đẹp vào nhau để cho ra cái tên đẹp FF, tên game hay. 

Mẹo tạo tên game kí tự đặc biệt - xu hướng mới cho game thủ

Làm sao để tạo tên game kí tự đặc biệt hay?

Công cụ tạo kí tự đặc biệt vô cùng đơn giản dễ dàng dễ thao tác, chỉ cần thực hiện các bước sau chỉ sau 3s là bạn đã có cho mình một cái tên game hay rồi. Tham khảo các bước bên dưới nhé. 

Bước 1: Truy cập liên kết https://anhnbt.com/ky-tu-dac-biet bạn sẽ thấy công cụ tạo tên.

Mẹo tạo tên game kí tự đặc biệt - xu hướng mới cho game thủ

Bước 2: Bạn nhập tên game, nickname bạn yêu thích vào trong ô nhập tên. Bạn có thể chọn kí tự trái, phải, giữa nữa nhé.

Bước 3. Ấn tạo tên. Hệ thống sẽ tự động hiển thị ra các tên kí tự đẹp khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần copy và vào trong game đổi tên nhé.

Mẹo tạo tên game kí tự đặc biệt - xu hướng mới cho game thủ

Tổng hợp kí tự đẹp Trending cho game thủ

AnhNBT có hơn 1001 kí tự đặc biệt đẹp cho bạn tha hồ lựa chọn. Website luôn cập nhật kí tự trending được nhiều bạn trẻ tìm kiếm như kí tự khoảng trống, mặt quỷ, vương miện, quả táo, kí tự số, bảng kí tự đặc biệt đầy đủ … Bạn chỉ cần truy cập website ấn copy và dán vào tên game bạn muốn đặt nhé. 

Website không chỉ có tạo tên game mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ chữ kiểu để tạo nickname, tên mạng xã hội Facebook, Tiktok, Zalo, Instagram… Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để viết những trạng thái, quotes, những dòng tin nhắn gửi cho bạn bè. Ngoài ra website còn có công cụ tạo chữ kiểu đẹp, font chữ đẹp, chữ in đậm nghiêng…

Bên trên mình đã hướng dẫn bạn cách tạo tên game hay bằng kí tự đặc biệt rồi nhé. Bộ công cụ tạo tên hoàn toàn miễn phí và dễ dàng đơn giản thực hiện. Hãy chia sẻ công cụ tạo tên hữu ích này cho bạn bè của mình nhé.