Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Mua ứng dụng trên google play một cách đơn giản, mẹo mua ứng dụng tính phí nhanh nhất

Mua ứng dụng trên google play một cách đơn giản, mẹo mua ứng dụng tính phí nhanh nhất

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ Visa

Hiện nay trên cửa hàng Google Play có nhiều ứng dụng cho bạn sử dụng miễn phí do các nhà phát triển không tính phí. Tuy nhiên, các ứng dụng mất phí là những ứng dụng có chất lượng tốt hơn rất nhiều, nhưng không phải ai cũng sử dụng thẻ Visa để dễ dàng mua. Vậy nên, bài viết này Truesmart sẽ giới thiệu đến bạn mẹo mua ứng dụng trên Google Play một cách dễ dàng và nhanh nhất không cần sử dụng thẻ Visa.

1. Dùng nhà mạng điện thoại mua ứng dụng

Đây là hình thức nhanh chóng, tiện lợi và phổ biến nhất với mọi người hiện nay. Tuy nhiên, sử dụng cách thức này thì bạn sẽ phải mất khoản phí cho mỗi lần mua là từ 1 đến 2 nghìn đồng. Trong tài khoản của bạn cần phải có tiền để thực hiện giao dịch mua ứng dụng.

Bạn truy cập vào trang Google Play và lựa chọn ứng dụng cần mua, chọn cài đặt ứng dụng rồi lựa chọn thanh toán qua nhà mạng bạn đang sử dụng như Viettel hay Vietnamobile…

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ Visa

Thanh toán qua nhà mạng điện thoại

Lưu ý: Với hình thức mua này, bạn sẽ phải mất thêm khoản phí và mua bằng cách này sẽ có một số ứng dụng không được hỗ trợ.

2. Dùng ví điện tử Momo

Ví điện tử đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn với việc thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và còn có chiết khấu cao nữa. Một trong số những ví điện tử đang được mọi người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay phải kế đến là Momo. Bạn cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký Internet Banking liên kết với ví điện tử Momo mới có thể thanh toán qua Momo.

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ Visa

Đăng ký tài khoản Momo

Để thanh toán mua ứng dụng qua Momo, bạn vào cửa hàng Google Play lựa chọn ứng dụng cần mua, chọn cài đặt và chọn phương thức thanh toán là Momo e-Wallet.

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ Visa

Thanh toán qua ví điện tử Momo

Lưu ý: với cách này, tùy vào giá trị ứng dụng bạn mua là bao nhiêu sẽ được hoàn lại % theo số tiền thanh toán.

3. Sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ Visa

Sử dụng thẻ tín dụng

Hiện nay có rất ít người sử dụng bởi lẽ để liên kết với Google Play thì đòi hỏi bạn phải sử dụng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng là thẻ Visa hoặc thẻ Master Card. Sử dụng cũng giống như với 2 cách trên, bạn cần lựa chọn ứng dụng cần mua sau đó lựa chọn cài đặt và cách thức thanh toán là dùng thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ và lựa chọn thanh toán là xong.

3 cách mua ứng dụng trên Google Play không cần thẻ Visa

Thanh toán qua thẻ Visa

Lưu ý: Bạn cần đăng ký cả Internet Banking ngoài việc dùng cách thức thanh toán bằng thẻ visa hoặc master card thì mới có thể làm theo phương thức này được.