Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Muốn chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android làm như nào, có đơn giản hay không?

Muốn chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android làm như nào, có đơn giản hay không?

Khi có sự xuất hiện của Samsung Galaxy Note 10 trên thị trường, khá nhiều người chuộng iPhone đã có mong muốn thay đổi, sử dụng trải nghiệm sản phẩm Samsung. Vậy các bác khi muốn thay đổi trải nghiệm từ iPhone sang Samsung thì làm cách nào để chuyển danh bạ sang được? Vậy để Truesmart chia sẻ cho bạn bí kíp để chuyển đổi danh bạ từ iPhone sang Samsung với 3 bước đơn giản nhé!!

Khi sử dụng iPhone, bạn chắc hẳn hiểu khi lưu một số điện thoại mới thì thông tin đó sẽ được sao lưu trên iCloud. Còn với Samsung thì mọi thứ sẽ có sự khác biệt, bạn có thể chọn vị trí sao lưu số điện thoại, hoặc là lưu trên tài khoản google, hoặc lưu trên Sim, hoặc lưu trên chính số điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android với 3 bước đơn giản

Thông tin lưu trên iCloud

Chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android với 3 bước đơn giản

Lựa chọn vị trí lưu trữ với Android

Với điện thoại Xiaomi bạn còn có thêm một địa chỉ lưu trữ khác là còn có thể lưu thêm vào tài khoản Mi của nhà sản xuất cung cấp.

3 bước chuyển danh bạ iPhone sang Android

– Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang iCloud.com bằng máy tính -> Đăng nhập -> Contacts.

Chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android với 3 bước đơn giản

Lựa chọn danh bạ cần chuyển

– Bước 2: Nhấn vào nút cài đặt ở góc trái màn hình -> Select All ->Export vCard …sau đò đợi khoảng 1 – 2 phút để xuất ra toàn bộ danh bạ. Tùy vào danh bạ điện thoại của bạn có nhiều hay ít số điện thoại mà thời gian có sự thay đổi khác nhau.

Chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android với 3 bước đơn giản

Lựa chọn danh bạ cần xuất

– Bước 3: Sau đó, bạn truy cập vào google..com/contacts -> Đăng nhập -> Import -> Chọn file danh bạ bạn vừa xuất ra để tải lên và đợi một chút thời gian là được.

Chuyển danh bạ điện thoại iPhone sang Android với 3 bước đơn giản

Tải file đã xuất lên 

Vậy là quá trình chuyển danh bạ từ iPhone sang Android của bạn đã hoàn thành rồi đó. Giờ đây bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Google trên điện thoại Android của bạn là sẽ thấy danh bạ Android của bạn đã được cập nhật thành công. Nếu điện thoại của bạn đã đăng nhập tài khoản sẵn sàng rồi thì bạn chỉ cần chờ trong 1 – 2 phút là dữ liệu sẽ được đồng bộ.

Tương tự vậy, cách chuyển ngược lại từ Android sang iPhone cũng như vậy, bạn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà. Nếu bạn còn gặp gì khó khăn thì có thể liên hệ trực tiếp với Truesmart để được hỗ trợ một cách chi tiết và tốt nhất nhé!!