Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Những trang tải nhạc chuông tin nhắn hay nhất cho điện thoại

Những trang tải nhạc chuông tin nhắn hay nhất cho điện thoại

 Mỗi chiếc điện thoại đều được trang bị bởi những bản nhạc chuông tin nhắn mặc định. Tuy nhiên âm thanh của những nhạc chuông tin nhắn mặc định thì lại không được hay lắm và dễ chán. Để thay đổi nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại mình thì bạn thường lên tìm kiếm trên google, mà kết quả thì quá nhiều trang tải nhạc chuông không biết chọn trang nào. Có nhiều trang tải nhạc chuông tin gắn mác là miễn phí nhưng khi tải thì yêu cầu phức tạp và tốn tiền. Vì thế mà việc tìm và tải nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông báo thức cho điện thoại khá mất nhiều thời gian. Bài viết dưới đây, mình sẽ giới thiệu bạn 7 trang web tải nhạc chuông hay, hoàn toàn miễn phí cho điện thoại của bạn.

nhacchuongvui.com

Những trang tải nhạc chuông tin nhắn hay nhất cho điện thoại

Nhạc Chuông Vui là một trong những trang web tải nhạc chuông cho điện thoại tốt nhất. NhacChuongVui.com cung cấp một kho tàng nhạc chuông cuộc gọi, nhạc chuông tin nhắn, âm chuông báo thức. Chất lượng nhạc chuông của trang web này thì bạn không cần lo lắng, nhạc chuông hay, chuẩn định dạng phù hợp với điện thoại, không bị rè hay lẫn tạp âm. Ngoài ra, đây là một website cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh tiếng động, nhạc chuông Tik Tok hay và còn chia sẻ nhiều mẹo vặt điện thoại bổ ích. Hãy bỏ ra vài phút để trải nghiệm nghe và tải nhạc chuông miễn phí trên Nhạc Chuông Vui ngay nào.

Link tải: http://nhacchuongvui.com/view/nhac-chuong-tin-nhan

zedge.net

Những trang tải nhạc chuông tin nhắn hay nhất cho điện thoại

Zedge cũng là một trong những trang web tải nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông báo thức miễn phí cho điện thoại. Đây là một trang web được khá đông đảo người dùng tin dùng và ủng hộ. Người dùng có thể tải về máy tính hoặc tải trực tiếp trên điện thoại.

Để thuận tiện cho người dùng tìm kiếm, Zedge cung cấp danh sách các danh mục cho từng loại điện thoại di động. Trang web cũng có một hộp tìm kiếm ở đầu để tìm nhạc chuông cụ thể hơn. Ngoài ra, Zedge cũng có cung cấp thư viện theme và hình nền ấn tượng cho người dùng.

Link tải: https://www.zedge.net/ringtones

statusqueen.com

Những trang tải nhạc chuông tin nhắn hay nhất cho điện thoại

Status Queen là một website tải nhạc chuông miễn phí khá nổi tiếng. Nghe và tải nhạc chuông trên Statusqueen.com bạn được hoàn toàn miễn phí mà lại có thể tiếp cận đến những bản nhạc chuông hay, đặc sắc không phải website nào cũng có.

Link tải: https://statusqueen.com/ringtones

yeualo.com

Yeualo.com là một blog công nghệ chia sẻ nhiều mẹo hay về chiếc điện thoại thông minh. Ngoài ra, website này cũng là nơi cung cấp những hiệu ứng âm thanh tiếng động, nhạc chuông hay cho điện thoại mà bạn có thể tải về miễn phí để cài làm nhạc chuông cuộc gọi đến, nhạc chuông tin nhắn, nhạc chuông báo thức … cho điện thoại của mình.

Link tải: https://yeualo.com/download/nhac-chuong

notificationsounds.com

Notificationsounds.com là trang web chuyên cung cấp nhạc chuông thông báo chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Trang web này có một kho tàng hiệu ứng âm thanh thông báo đa dạng, phong phú để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những âm báo tin nhắn, báo thức hay nhất, yêu thích nhất.

Link tải: https://notificationsounds.com

mobiles24.com

Với trang Mobiles 24, bạn có thể tìm thấy nhạc chuông, video, hình ảnh, trò chơi, phòng chat và nhiều nội dung miễn phí khác. Nếu đang phân vân không biết tải nhạc chuông nào cho dế yêu của mình, bạn có thể tìm trong phần gợi ý của trang web. Tất cả nhạc chuông tại Mobile 24 đều có định dạng MP3.

Link tải: https://www.mobiles24.co/downloads/free-mp3-ringtones

freetone.org

Những trang tải nhạc chuông tin nhắn hay nhất cho điện thoại

Một nguồn tải nhạc chuông miễn phí khác là Freetones.org, cho phép người dùng tải nhạc chuông về máy tính hoặc điện thoại và tải các file nhạc của mình lên trang web. Trang web phân chia các mục nhạc chuông thành nhạc chuông vui nhộn, nhạc báo tin nhắn và cảnh báo, hiệu ứng âm thanh, nhạc chuông quốc tế, nhạc dance, Bollywood và nhạc chuông từ phim, TV.

Link tải: https://freetone.org

Lưu ý rằng, nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì có thể tải trực tiếp nhạc chuông về máy nhưng điện thoại iPhone thì không. Nếu muốn tải nhạc chuông cho iPhone, bạn phải sử dụng những trang web hỗ trợ tải nhạc chuông dành cho iOS.

Trên đây là top 7 trang web tải nhạc chuông hay, nhạc chuông tin nhắn, chuông báo thức cho điện thoại của bạn. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm kiếm và tải nhạc chuông cho điện thoại của mình. Chúc bạn thành công.