Trang chủ / Tin tức / Thủ thuật điện thoại / Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình và những điều nên biết

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình và những điều nên biết

Trong xã hội hiện đại như ngày nay, tình trạng chồng ngoại tình cặp kè bồ bên ngoài đã không còn quá xa lạ. Để đối phó với điều này, không ít chị em đã lựa chọn cách sử dụng phần mềm theo dõi chồng ngoại tình nhằm kiểm soát cũng như theo dõi hành động của chồng tốt hơn. Để nắm rõ hơn về những tính năng, đặc điểm của phần mềm này, Thám tử tư Tận Tâm sẽ cung cấp với bạn một số thông tin cơ bản ngay sau đây.

Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, phần mềm để theo dõi chồng ngoại tình chính là phần mềm giám sát số điện thoại hoặc phần mềm theo dõi điện thoại. Trước đây, mục đích chính của phần mềm này là để chống chộm điện thoại nhưng nhờ vào những tính năng mà nó mang lại nên đã có rất đông bà vợ sử dụng nó để theo dõi chồng.

 Phần mềm theo dõi chồng ngoại tình và những điều nên biết

Mặc dù không nằm trong kho ứng dụng chính thức của các hệ điều hành nhưng phần mềm giám sát điện thoại vẫn được tin tưởng sử dụng rộng rãi. Lưu lượng của nó rất nhẹ, dễ dàng cài đặt được vào trong chiếc điện thoại của đối phương để có thể thu thập, nắm bắt được tất cả các thông tin trong viếc điện thoại đó.

Khi cài đặt phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, các chị em sẽ có quyền kiểm soát hết được chiếc điện thoại. Bao gồm danh bạ, các cuộc gọi, các tin nhắn đến và đi, vị trí người chồng bạn đang đứng, thư email…Toàn bộ thông tin này sẽ được gửi hết về máy chủ lưu trữ để giúp chị em dễ dàng xem hết được những thông tin đó.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm theo dõi chồng ngoại tình

– Phần mềm này có thể giúp các bà vợ dễ dàng theo dõi được việc chồng mình có ngoại tình hay không, thu thập được các bằng chứng chứng minh chồng ngoại tình nếu có.

– Nó giúp các chị em theo dõi chồng một cách bí mật, người chồng bị theo dõi mà không hề hay biết nên sẽ tránh gây bất lợi cho chị em.

– Phần mềm cho phép chị em đọc trộm chết các tin nhắn trên zalo, facebook bí mật

– Phần mềm này hoàn toàn chạy ẩn nên rất khó để các ông chồng có thể phát hiện ra

– Lưu lượng của phần mềm rất nhẹ nên cài đặt rất nhanh, không mất nhiều thời gian, không làm tốn dung lượng máy, không ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

– Đặc biệt phần mềm giám sát chồng ngoại tình còn có khả năng sao chép và lưu lại được cả những tin nhắn đến và đi, email đến và email đi..

– Tự động ghi âm và sao chép tất cả các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Nhờ đó các chị em sẽ có thêm được các bằng chứng xác thực cho việc ngoại tình của chồng.

– Hơn thế nữa phần mềm theo dõi chồng ngoại tình còn có tính năng tuyệt vời là giúp bạn nghe lén được cả các cuộc gọi messenger một cách bí mật.

– Cho phép định vị chính xác được vị trí của chiếc điện thoại, qua đó kiểm soát tốt được các hành tung của các ông chồng.

Chi phí phần mềm theo dõi chồng ngoại tình là bao nhiêu?

Với hàng loạt các tính năng vượt trội như trên nên chắc chắn giá cài đặt phần mềm này cũng không hề rẻ, bạn cũng có thể tìm những ứng dụng miễn phí trên apsote hoặc chplay. Tùy vào từng đơn vị cung cấp mà sẽ có mức giá khác nhau, không phải ở đâu cũng giống nhau.

Để an tâm, bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín và có tiếng, qua đó đảm bảo cài đặt phần mềm chính thống và chất lượng, giá cả hợp lý, không lo sợ đắt. Rất nhiều khách hàng do cài đặt chui ở các đơn vị thiếu uy tín nên đã bị chặt chém giá cao, thậm chí là giá cắt cổ cao gấp đôi so với bình thường.

Hướng dẫn cài phần mềm theo dõi ở đâu?

Bạn nên biết rằng, ngoài những lợi ích mà phần mềm giám sát điện thoại mang lại thì nó cũng tồn tại khá nhiều hạn chế, nhất là tình trạng rò rỉ thông tin. Đã có không ít người không biết cài đặt dẫn đến bị lộ những thông tin cá nhân ra bên ngoài.

Do đó bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn và giá cả. Thám tử tư Tận Tâm là đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực theo dõi ngoại tình. Chúng tôi không cung cấp những sản phẩm, ứng dụng này. Nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt các phần mềm miễn phí có sẵn trên các kho ứng dụng của hệ điều hành IOS hoặc Android.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phần mềm theo dõi chồng ngoại tình, những ưu điểm, chi phí và địa chỉ cài đặt tin cậy. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, xin liên hệ hotline 0989841010 hoặc để lại comment ngay bên dưới để được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tận Tâm

Website: https://thamtututantam.com/

Văn Phòng Hà Nội: P809 ,315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Văn Phòng TPHCM: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM