Trang chủ / Sửa chữa / Sửa chữa iPad / Sửa chữa iPad Air 1/2

Sửa chữa iPad Air 1/2

Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

Dù ra mắt đã lâu nhưng iPad Air 1/2 vẫn nhận được sự yêu thích sử dụng của đông đảo người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ khó có thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng hoặc cần thay mới linh kiện. Vậy, nếu cần sửa chữa iPad Air 1/2 thì bạn nên chọn đơn vị nào để gửi gắm lòng tin? Những lỗi nào cần phải thay mới linh kiện iPad Air 1/2 ? Nếu đây là vấn đề mà bạn quan tâm thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Truesmart nhé.

Nguyên nhân nào khiến iPad Air 1/2 bị hỏng và cần sửa chữa?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến dẫn đến sửa chữa iPad Air của bạn do bị hỏng và cần sửa hoặc thay mới linh kiện. Một số nguyên nhân chủ quan và khách quan sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng bao gồm:

 • Để iPad chung với những vật cứng, sắc nhọn.
 • Quá trình di chuyển iPad có những tác động qua lại, khiến màn hình bị nứt vỡ hoặc liệt cảm ứng.
 • iPad Air 1/2 bị hỏng main có thể là do rơi vào nước.
 • Vệ sinh sai cách cũng là nguyên nhân khiến cho iPad Air 1/2 bị hỏng.
 • Thói quen sạc pin và sử dụng pin iPad Air 1/2 sai cách khiến cho chất lượng tuổi thọ pin sụt giảm nghiêm trọng.
 • Chân sạc bị hỏng do va đập với vật cứng hoặc không vệ sinh chân sạc, làm bụi bẩn oxi hóa và gây hỏng.
Sửa chữa iPad Air 1/2

Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPad Air 1/2 bị hư hỏng, cần thay mới linh kiện

Các lỗi hỏng phổ biến mà bạn cần tiến hành sửa chữa iPad Air 1/2

Trên thực tế sử dụng, không phải lỗi nào trên iPad Air 1/2 cũng cần phải sửa và thay thế linh kiện. Dưới đây là một số lỗi phổ biến mà bạn cần sửa chữa iPad Air 1/2 ngay nhé:

Hỏng màn hình iPad Air

Màn hình là bộ phận quan trọng và người dùng thao tác chủ yếu trên iPad Air 1/2. Do đó, lỗi hỏng màn hình iPad là rất phổ biến. Một số trường hợp hư hỏng màn hình iPad Air 1/2 mà bạn cần sửa chữa, thay mới bao gồm:

 • Màn hình iPad Air 1/2 bị chảy mực.
 • Màn hình iPad Air 1/2 bị liệt cảm ứng toàn bộ hoặc vài điểm.
 • Màn hình iPad Air 1/2 bị nháy sáng.
 • Màn hình iPad Air 1/2 bật không lên.
 • Màn hình iPad Air 1/2 nhiễu, nhòe màu, có sọc ngang dọc.
Hỏng màn hình iPad Air 1/2

Màn hình iPad Air bị hư hỏng, bạn cần thay mới để khắc phục

Hư hỏng mặt kính iPad Air

Mặt kính iPad Air 1/2 nứt vỡ do rất nhiều nguyên nhân gây ra như: va đập, rơi vỡ, bị vật sắc nhọn đè vào,… Dù các lỗi này xảy ra từ bất cứ lý do nào thì bạn cũng nên tiến hành thay, ép mặt kính iPad Air 1/2 để khắc phục.

Nếu không, mặt kính iPad Air 1/2 vỡ nát có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ và khả năng hiển thị. Thậm chí, có nhiều trường hợp hư hỏng màn hình là do mặt kính bị vỡ nát nhưng không thay ép và sửa chữa từ sớm.

Lỗi IC nguồn iPad Air 1/2

IC nguồn là một trong những linh kiện quan trọng, đảm nhiệm vai trò cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ thống. Nếu IC nguồn bị hỏng thì sửa chữa iPad Air 1/2 của bạn cũng không hoạt động được.

Lúc này, bạn cần tìm đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được sửa chữa và thay IC nguồn mới, giúp máy có thể hoạt động ổn định trở lại.

Pin iPad Air khi gặp sự cố

Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất trên iPad Air 1/2 mà Truesmart thường tiếp nhận. Một số lỗi pin cần sửa chữa iPad Air 1/2 phổ biến bao gồm:

 • iPad Air 1/2 bị sập nguồn do pin ảo.
 • Pin iPad Air 1/2 bị yếu, bị chai.
 • Pin iPad Air 1/2 bị phồng.
 • iPad Air 1/2 tụt nhanh dù pin dù không sử dụng.

Lúc này, bạn bắt buộc phải thay pin iPad Air 1/2 mới. Vì viên pin cũ này đã bị hỏng, nếu sử dụng tiếp sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự trải nghiệm. Thậm chí còn tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm do chập cháy, nổ pin iPad Air 1/2.

Vỏ và khung sườn iPad Air 1/2 bị vỡ

Phần vỏ và khung sườn iPad Air 1/2 bị vỡ thường xảy ra do các sự cố va đập hoặc lực tác động từ bên ngoài. Lỗi này thường chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và lâu dần sẽ ảnh hưởng tới mặt lưng.

Vì thế, bạn nên tiến hành thay vỏ, khung sườn mới của iPad Air 1/2 để cải thiện nhé.

Các lỗi khác

Bên cạnh các lỗi phổ biến trên, việc sửa chữa iPad Air 1/2 còn hư hỏng do một số lỗi khác như:

 • iPad Air 1/2 hỏ Ang camera.
 • iPad Air 1/2 bị rơi nước.
 • iPad Air 1/2 bắt wifi yếu.
 • iPad Air 1/2 bị lỗi sim.
 • iPad Air 1/2 bị hỏng loa.

Nên sửa iPad Air 1/2 ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều địa chỉ sửa chữa iPad Air 1/2 tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan, không tìm hiểu kỹ mà giao máy cho một đơn vị bất kỳ. Vì nếu gửi lòng tin sai chỗ, bạn có thể phải đối diện với nhiều rủi ro như:

 • Bị đánh tráo linh kiện chính hãng thành linh kiện fake.
 • Bị phát sinh thêm nhiều lỗi hỏng khác.
 • Giá dịch vụ sửa chữa cao hơn so với mặt bằng chung.
 • Sửa chữa lâu, mất nhiều thời gian nhưng không khắc phục được lỗi.

Vì thế, để đảm bảo khắc phục triệt để các lỗi hỏng trên iPad Air, bạn hãy sử dụng dịch vụ do Truesmart thực hiện. Là một trong những thương hiệu uy tín dẫn đầu, Truesmart luôn cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng cao nhất.

Với dịch vụ sửa chữa iPad, Truesmart tự tin có thể khắc phục mọi lỗi hỏng. Đội ngũ kỹ thuật viên đều là những người giỏi, sẽ nhận định chính xác lỗi và có phương án xử lý tối ưu nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành và chính sách giá sửa chữa tại Truesmart cũng được khách hàng đánh giá tốt.

Nên sửa iPad Air 1/2 ở đâu?

Bạn có thể tham khảo dịch vụ sửa chữa iPad Air 1/2 tại Truesmart

Vì sao bạn nên ưu tiên chọn sửa chữa iPad Air 1/2 tại Truesmart?

Giữa hàng trăm đơn vị sửa chữa iPad Air 1/2 tại Hà Nội, Truesmart vẫn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Sở dĩ, bạn nên chọn Truesmart khi cần sửa, thay linh kiện iPad Air 1/2 đó là vì:

Dịch vụ sửa chữa tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp

Tiêu chí của Truesmart đó là hỗ trợ sửa thiết bị cho khách hàng bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi tuyệt đối không để học viên trực tiếp sửa máy cho khách. Dù là công việc nhỏ và đơn giản nhất, Truesmart đều chỉ cho phép kỹ thuật viên có kinh nghiệm thực hiện.

Do đó, các lỗi hỏng trước khi sửa chữa iPad Air 1/2 luôn được xác định và xử lý lỗi triệt để. Đồng thời, chúng tôi chưa từng ghi nhận trường hợp làm hỏng thêm các lỗi khác ngoài lỗi ban đầu. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Hơn nữa, với chuyên môn kinh nghiệm cao, sửa chữa iPad Air tại đây còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với các lỗi cần thay linh kiện, Truesmart thường sửa mất 30 – 60 phút là bạn có thể lấy máy về ngay. Với các lỗi cần theo dõi thì Truesmart sẽ hẹn lịch cụ thể.

Chi phí minh bạch, rõ ràng và cạnh tranh

Hiện tượng khai gian, đội giá xảy ra cực kỳ phổ biến trong lĩnh vực sửa chữa iPad. Dĩ nhiên, điều này tuyệt đối sẽ không xảy ra vì Truesmart công khai và niêm yết giá trên toàn hệ thống.

Với bất cứ lỗi hỏng nào cần sửa chữa iPad Air 1/2, đội ngũ nhân viên đều báo giá cụ thể để khách hàng tham khảo. Theo đó, mức giá này cũng được chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí so với giá bán ban đầu.

Chi phí minh bạch, rõ ràng và cạnh tranh

Giá sửa chữa iPad Air 1/2 tại Truesmart luôn cạnh tranh và đảm bảo minh bạch

Công khai và minh bạch trong cả quá trình sửa chữa

Rất nhiều trường hợp sửa chữa iPad Air 1/2 đã bị đánh tráo linh kiện sang hàng lô, hàng fake. Mặc dù Truesmart chưa từng xảy ra điều này nhưng để khách hàng cảm thấy an tâm hơn, chúng tôi hỗ trợ ký tên linh kiện khi khách hàng cần gửi lại máy. Hoặc là theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình sửa máy cho tới khi hoàn thành.

Linh kiện cam kết hàng chính hãng

Hơn ai hết, Truesmart hiểu rõ về những hiểm họa do linh kiện kém chất lượng gây ra. Vì thế, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng linh kiện cao cấp chính hãng để thay cho khách hàng.

Với phân khúc giá thấp hơn, Truesmart luôn chủ động cập nhật và hợp tác các nguồn linh kiện cao cấp. Tuy không phải là hàng zin Apple nhưng những linh kiện này đều do các công ty chuyên về công nghệ sản xuất và được cấp phép, kiểm định chất lượng rõ ràng. Nếu muốn an tâm hơn, bạn có thể chọn linh kiện zin chính hãng Apple.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Với chuyên môn kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ kỹ thuật viên của Truesmart luôn mang tới dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Đồng thời, dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, thời gian sửa máy không chỉ đảm bảo nhanh mà còn chính xác, mang tới độ bền cao.

Luôn có chế độ bảo hành tốt và lâu dài

Bảo hành dịch vụ sửa chữa iPad Air 1/2 luôn được người dùng quan tâm. Vì đây chính là một sự cam kết về quyền lợi khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ của các đơn vị sửa chữa.

Tại Truesmart, với bất cứ dịch vụ sửa chữa nào, chúng tôi đều áp dụng các chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài. Với linh kiện cao cấp, Truesmart bảo hành từ 3 – 6 tháng theo từng loại. Với linh kiện zin, Truesmart bảo hành 6 – 12 tháng tùy linh kiện.

Đặc biệt, Truesmart luôn hỗ trợ khách hàng qua hình thức online trọn đời. Mọi vấn đề thắc mắc bảo hành hay cần khắc phục lỗi đơn giản trên iPad Air 1/2, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7.

Quy trình sửa chữa iPad Air 1/2 tại Truesmart diễn ra như thế nào?

Khi sửa chữa iPad Air tại Truesmart, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và độ bền của máy với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, trung thực của Truesmart sau đây:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên nhận máy và báo các lỗi hiện tại của iPad Air.
 • Bước 2: Báo giá sửa iPad Air 1/2 cụ thể với từng loại linh kiện để khách hàng tham khảo.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với giá này, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay mới linh kiện.
 • Bước 4: Khi máy sửa xong, bạn sẽ kiểm tra lại toàn bộ máy xem lỗi đã được sửa chưa, có phát sinh gì lỗi khác gì không.
 • Bước 5: Khi đã ưng ý, khách hàng tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành.
Quy trình sửa chữa iPad Air 1/2 tại Truesmart diễn ra như thế nào?

Quy trình sửa iPad Air tại Truesmart luôn được diễn ra minh bạch và chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa chữa iPad Air 1/2 tại Truesmart. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận hoặc gọi tới hotline của Truesmart để được hỗ trợ.