Trang chủ / Tin tức / Tư vấn chọn mua / Top 6 Đồng Hồ Thông Minh Kiểm Tra Sức Khỏe Được Ưa Chuộng

Top 6 Đồng Hồ Thông Minh Kiểm Tra Sức Khỏe Được Ưa Chuộng

Sức khỏe luôn là vấn đề được người dùng quan tâm chú trọng hàng đầu. Do đó, sử dụng đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe hiện đang trở thành xu hướng được mọi người lựa chọn ngày nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu smartwatch khác nhau, khiến bạn không biết brand nào tốt và đáng mua nhất.

Vì vậy, bài viết dưới đây của Truesmart sẽ giới thiệu chi tiết về 6 dòng đồng hồ giúp theo dõi sức khỏe được ưa chuộng nhất hiện nay, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Đặc điểm của đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe

Các chỉ số đo lường được

Khác với những chiếc đồng hồ truyền thống, smartwach được ưa chuộng sử dụng vì nó được trang bị nhiều tính năng theo dõi sức khỏe tiện lợi như: đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu,… Thậm chí, trong cả lúc bạn ngủ, đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe vẫn sẽ theo dõi nhịp tim và cảnh báo khi phát hiện ra điều bất thường.

Ngoài ra, đeo dạng đồng hồ này còn giúp đếm bước chân và đo quãng đường đi được. Vì bằng các cảm biến và GPS, smartwatch có thể đếm chính xác, qua đó tính được lượng calo mà cơ thể tiêu thụ. Vì vậy, bạn sẽ đạt được mục tiêu tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng.

Bên cạnh đó, tính năng đo nồng độ oxy trong máu của smartwatch rất hữu ích. Giờ đây, bạn có thể chủ động kiểm tra chỉ số này mà không cần sử dụng tới thiết bị chuyên dụng, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, tính năng theo dõi chất lượng giấc ngủ trên đồng hồ, bạn sẽ kiểm soát được giấc ngủ của mình. Thông qua các chỉ số phân tích giấc ngủ nông sâu, thiết bị còn đề xuất những biện pháp để nâng cao chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Ngoài ra, đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe còn được trang bị thêm rất nhiều tính năng khác như: các chế độ luyện tập thể thao, cảnh báo ngồi lâu, nhắc nhở uống nước,… Điều này giúp bạn có một sức khỏe ngày một tốt hơn.

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Đồng hồ kiểm tra sức khỏe có thể đo được nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu, đếm số bước chân,…

Những ưu điểm khác

Thay vì dùng những loại máy móc chuyên dụng với công đoạn phức tạp, bạn có thể dùng smartwatch để theo dõi nhiều chỉ số sức khỏe. Hơn nữa, khi đeo dạng đồng hồ này, bạn luôn biết được nhịp tim, nồng độ oxy trong máu,… bất cứ lúc nào bạn muốn xem.

Các dòng đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe được chuộng nhất

Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Màu sắc Giá bán
Galaxy Watch 5 – Màn hình: 1.2 inch, dùng công nghệ màn hình Super AMOLED, kích thước 396 x 396 Pixels

– Bộ nhớ trong: 16 GB

– Mặt kính: Kính Sapphire

– Thời gian dùng pin: 284 mAh dùng trong khoảng 1.5 ngày

Tím Silver, Đen Graphite, Sapphire và Đen Graphite ~ 6.000.000 VNĐ
Galaxy Watch 5 Pro – Màn hình: 1.4 inch, dùng công nghệ màn hình Super AMOLED, kích thước 450 x 450 Pixels

– Bộ nhớ trong: 16 GB

– Mặt kính: Kính Sapphire

– Thời gian dùng pin: 590 mAh dùng được khoảng 1.5 ngày

Đen Phantom, Xám Titan ~ 10.000.000 VNĐ
Apple Watch Serires 7 – Màn hình: 1.61 inch, LTPO OLED, 430 x 352 Pixels

– Bộ nhớ trong: 32GB

– Chất liệu mặt kính: Làm từ Ion-X Strengthened Glass cao cấp

– Thời gian sử dụng pin: dùng được khoảng 18 giờ

5 phiên bản màu sắc bao gồm Đỏ đậm, Bạc Starlight, Xám Midnight, Xanh dương và Xanh lục ~ 9.000.000 VNĐ
Apple Watch Series 6 – Màn hình: 448 x 368 Pixels

– Bộ nhớ trong: 32GB

– Chất liệu mặt kính: Làm từ Ion-X Strengthened Glass cao cấp

– Thời gian sử dụng pin: Dùng được khoảng 18 giờ

Bạc, Vàng, Xám không gian, Xanh da trời, Đỏ, Than chì, Space Black, Titan ~ 8.000.000 VNĐ
Huawei GT3 – Đường kính mặt: 46mm

– Kích thước màn hình: 1.43 inches

– Công nghệ màn hình: AMOLED Colour Screen

– Bộ nhớ trong: 4 GB

– Thời lượng pin sử dụng: Có thể dùng tới 14 ngày

Active Black và Trắng cổ điển ~ 5.000.000 VNĐ
Huawei GT3 Pro – Đường kính mặt: 46mm

– Kích thước màn hình: 1.43 inches

– Công nghệ màn hình: AMOLED Colour Screen

– Bộ nhớ trong: 4 GB

– Thời lượng pin sử dụng: 14 ngày ở chế độ thông thường

và 8 ngày nếu sử dụng nhiều

Đen và Xám ~ 7.000.000 VNĐ

Đồng hồ điện tử thông minh Galaxy Watch 5

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Galaxy Watch 5 là smartwatch theo dõi sức khỏe của Samsung

Galaxy Watch 5 là mẫu đồng hồ thông minh sức khỏe được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Sở hữu thiết kế hiện đại, trẻ trung và năng động, Galaxy Watch 5 nhanh chóng được giới trẻ đón nhận ngay từ khi ra mắt.

Bên cạnh đó, Galaxy Watch 5 còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích như: đo nhịp tim, xác định lượng calo cơ thể tiêu thụ, đếm số bước chân,… Ngoài ra, Galaxy Watch 5 còn được tích hợp thêm 90 bài tập để bạn rèn luyện thể dục thể thao.

Đặc biệt, tính năng theo dõi giấc ngủ trên Galaxy Watch 5 còn được nâng cấp vì nó có thể phát hiện tiếng ngáy và đánh giá chất lượng giấc ngủ. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh giấc ngủ của mình tốt hơn.

Đồng hồ điện tử thông minh Galaxy Watch 5 Pro

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Galaxy Watch 5 Pro là phiên bản nâng cấp của Galaxy Watch 5

Galaxy Watch 5 Pro là chiếc đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe hữu ích mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Đây là phiên bản nâng cấp của Galaxy Watch 5 với nhiều thông số đo đạc chuẩn xác hơn. Đặc biệt, thời lượng pin Galaxy Watch 5 Pro cũng được nâng cấp đáng kể.

Đặc biệt, Galaxy Watch 5 Pro còn được nâng cấp về định vị GPS, hỗ trợ luyện tập đường dài tốt hơn. Các chỉ số theo dõi sức khỏe cơ bản cũng được nâng cấp nhằm mang tới thông số đo đạc nhanh chóng, chính xác hơn.

Đồng hồ kiểm tra sức khỏe Apple Watch Series 7

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Apple Watch Series 7 là mẫu đồng hồ đo sức khỏe của Apple

Đây là chiếc đồng hồ thông minh đo sức khỏe đình đám đến từ Apple. Thiết bị được đánh giá cao về cả thiết kế lẫn các tính năng ưu việt về theo dõi sức khỏe mà bạn không nên bỏ qua.

Với chiếc đồng hồ Apple Watch Series 7, bạn có thể đo nhịp tim, đo nồng độ oxy trong máu không xâm lấn, từ đó phát hiện sớm bệnh lý về tim mạch hiệu quả.

Đặc biệt, Apple Watch Series 7 còn có thể theo dõi và đánh giá chất lượng hơi thở cùng thời gian ngủ sâu. Qua đó, thiết bị sẽ đưa ra bài tập hợp lý cho người dùng.

Đồng hồ kiểm tra sức khỏe Watch Series 6

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Apple Watch Series 6 là dòng smartwatch được nhiều người dùng lựa chọn

Apple Watch Series 6 được tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe như: đo nhịp tim, đếm số bước chân, theo dõi giấc ngủ,… Do đó, đây là chiếc smartwatch theo dõi sức khỏe mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt, Apple Watch Series 6 còn giúp chị em phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Các thông số mà Apple Watch Series 6 đo được tương đối chính xác nên bạn có thể tham khảo sản phẩm này nhé.

Tham khảo: Apple watch series 6 cũ

Đồng hồ Huawei GT3

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Huawei GT3 là chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ

Huawei GT3 là mẫu đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe giá rẻ bạn có thể lựa chọn. Tuy giá thấp hơn so với những dòng trên nhưng khả năng theo dõi nhịp tim của nó khá chính xác.

Hơn nữa, Huawei GT3 cũng hỗ trợ theo dõi nồng độ oxy trong máu cùng đánh giá chất lượng giấc ngủ. Đặc biệt, viên pin của Huawei GT3 có thể sử dụng lên tới 14 ngày.

Đồng hồ Huawei GT3 Pro

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Huawei GT3 Pro được tích hợp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe hiện đại

Đây là phiên bản nâng cấp của Huawei GT3. Ở bản Huawei GT3 Pro, thiết bị gây ấn tượng với chất lượng mặt kính sapphire cao cấp cùng nhiều tính năng theo dõi sức khỏe đã được nâng cấp.

Đặc biệt, Huawei GT3 Pro còn hỗ trợ thông báo thời tiết chính xác. Và nếu bạn cần tìm smartwatch hỗ trợ luyện tập thể thao thì hơn 100 chế độ bài tập của Huawei GT3 Pro sẽ rất hữu ích.

Phiên bản GT3 Pro được người dùng đánh giá vượt trội hơn các dòng đồng hồ từ Apple như: Apple watch SE 44mm,… về các tính năng và thời lượng pin sử dụng/

Bảo quản đồng hồ thông minh như thế nào?

Không để đồng hồ gần vật có từ trường mạnh

Để hạn chế hư hỏng khi sử dụng đồng hồ, bạn nên tránh sử dụng thiết bị ở những nơi có từ trường mạnh như tủ lạnh, tivi, lò vi sóng,… Nếu đặt gần những nơi này, viên pin của bạn sẽ bị chai nhanh chóng, thậm chí là hư hỏng và gây nhiễu các tính năng.

Hạn chế tác động vật lý từ bên ngoài

Va chạm mạnh hay rơi vỡ có thể khiến đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe bị hư hỏng. Do đó, bạn nên hạn chế những tác động vật lý từ bên ngoài lên thiết bị.

Hạn chế để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nước

Loại đồng hồ điện tử này chỉ có tác dụng kháng nước, chống nước ở mức độ nhất định chứ không thể chống nước hoàn toàn. Do đó, để tránh làm hư hỏng thiết bị, bạn nên tránh để đồng hồ tiếp xúc trực tiếp với nước nhé.

"đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe "

Bạn nên tránh để smartwatch tiếp xúc với nước trong thời gian dài

Bảo dưỡng đồng hồ đúng hạn

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi những lỗi trục trặc kỹ thuật. Do đó, bạn hãy kiểm tra và bảo dưỡng đồng hồ đúng hạn để kịp thời phát hiện và xử lý. Lưu ý, hãy tìm đến địa chỉ uy tín để được vệ sinh và bảo dưỡng.

Lời kết

Trên đây, Truesmart đã giới thiệu 6 dòng đồng hồ thông minh kiểm tra sức khỏe tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nào, hãy liên hệ Truesmart để được hỗ trợ nhanh chóng.